Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức trở lại trường học

Sau thời gian đăng quang, Tân Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức quay lại trường để tiếp tục học tập.

Tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã gửi lời cám ơn chân thành tới ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và khán giả yêu mến cô sau 6 ngày đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Bên cạnh đấy, cô cũng đã chính thức trở lại trường đại học để tiếp tục học tập. 

Tân hoa hậu chia sẻ: "Sau 6 ngày đăng quang, em bây giờ mới bắt đầu ổn định cả về cuộc sống và quay trở lại trường học.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức trở lại trường học 5Sau 6 ngày đăng quang Hoa hậu Kỳ Duyên đã quay trở lại trường học và có những lời tri ân sâu sắc đến khán giả.

Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam... và các nhà tài trợ đã tạo 1 sân chơi vô cùng ý nghĩa đồng thời là 1 trường học đặc biệt giúp chúng em học hỏi được rất nhiều trong và sau cuộc thi.  Em xin cảm ơn các anh chị nhà báo và phóng viên khắp các miền tổ quốc, cảm ơn những người Nam Định thân thương, bạn bè, ekip make up làm tóc, ekip đào tạo tập huấn, ekip đạo diễn Đêm Chung kết, tất cả mọi người luôn quan tâm, ủng hộ, bên cạnh các thí sinh và em trong suốt thời gian qua.

Con cảm ơn bố mẹ, trong suốt chặng đường từ nhỏ đến bây giờ và mãi mãi về sau luôn yêu thương chăm sóc con hết lòng, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho Con. Em đang và sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để không phụ lòng Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã đặt niềm tin vào em. Với cương vị Đương kim Hoa hậu Việt Nam, em sẽ phấn đấu và học hỏi về mọi mặt để được khán giả yêu mến và công nhận. Mong mọi người hãy luôn ủng hộ và cổ vũ cho em với lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng em”.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức trở lại trường học 6Sau những ngày phải gánh chịu nhiều lời chỉ trích không hay về mình, tân Hoa hậu đang dần lấy lại được cảm tình từ phía người hâm mộ

Sau một tuần đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình khi quay lại trường học. Bên cạnh đấy, Kỳ Duyên cũng không quên hứa rằng sẽ luôn phấn đấu và nỗ lực để xứng đáng với cương vị mà mình đang nắm giữ.

Những lời chia sẻ chân thành của Hoa hậu, người hâm mộ đã gửi tới những lời chúc mừng và động viên cô. Thời gian gần đây, Kỳ Duyên đã phải gánh chịu những lời chỉ trích nặng nề vì cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị cao quý này. Đáp trả lại những lời ác ý, cô chỉ chọn cách im lặng và cùng ekip thực hiện bộ ảnh khoe triệt để nét đẹp tinh khôi của cô. 

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục