Hoài Linh dốc bầu tâm sự khi máy bay chở cố NS Chí Tài vừa hạ cánh xuống đất Mỹ

Sau khi máy bay chở thi hài cố nghệ sĩ (NS) Chí Tài hạ cánh xuống phi trường Los Angeles, danh hài Hoài Linh mới chia sẻ điều đặc biệt này.

Theo kế hoạch, đúng 23h00 theo giờ Việt Nam (tức 8h00 sáng ngày 13/12 Mỹ), chuyến bay đặc biệt chở cố NS Chí Tài về với vợ và gia đình đã hạ cánh an toàn. Như vậy, sau 24h đồng hồ một mình trên máy bay, cố NS Chí Tài đã trở về trong vòng tay của người thân trên đất Mỹ.

Hoài Linh dốc bầu tâm sự khi máy bay chở cố NS Chí Tài vừa hạ cánh xuống đất Mỹ 1

NS Hoài Linh gửi lời cảm ơn đến khán giả, anh chị em nghệ sĩ sau đám tang cố NS Chí Tài tại Việt Nam (ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi nhận được thông tin chuyến bay hạ cánh an toàn, NS Hoài Linh đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, nam NS đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng nghiệp, các NS đã cùng nhau tổ chức và lo chu toàn cho tang lễ của cố NS Chí Tài tại quê hương.

Hoài Linh dốc bầu tâm sự khi máy bay chở cố NS Chí Tài vừa hạ cánh xuống đất Mỹ 2

NS Hoài Linh đã trịnh trọng gọi tên từng người, thay cho lời cảm ơn: "Quý Ông, Bà, Cô, Bác, Quý Vị khán giả gần xa khắp nơi trong và ngoài nước. Quý vị đã đến thăm viếng trong sự yêu thương và đã gửi lời chia buồn cùng gia đình chúng tôi qua các mạng xã hội.

>> Xem thêm: Hàng nghìn người vỗ tay, vẫy tay chào tiễn biệt cố NS Chí Tài lần cuối cùng gây xúc động

Chính sự yêu thương đó của Quý vị dành cho cố NS Chí Tài đã làm nên một tang lễ ấm áp, trang trọng và thiêng liêng. Trong lúc tang lễ sẽ không tránh khỏi những điều sơ sót, xin Quý vị vì tình yêu thương dành cho NS Chí Tài mà niệm tình tha thứ cho chúng tôi".

Hoài Linh dốc bầu tâm sự khi máy bay chở cố NS Chí Tài vừa hạ cánh xuống đất Mỹ 3

Cáo phó tang lễ cố NS Chí Tài tại Mỹ (ảnh FBNV)

Cuối lời cảm ơn, NS Hoài Linh đã thông tin về tình hình chuyến bay của người bạn tri kỷ hơn 20 năm qua của mình, cùng anh hoạt động nghệ thuật 2/3 cuộc đời. Có lẽ hơn ai hết, sự mất mát lớn này khó ai có thể hiểu thấu được.

>> Xem thêm: Cẩm Ly khoe mặt mộc tuổi 50 khiến fan giật mình vì quá khác lạ

Hoài Linh dốc bầu tâm sự khi máy bay chở cố NS Chí Tài vừa hạ cánh xuống đất Mỹ 4

Tình bạn giữa cố NS Chí Tài và NS Hoài Linh là tình bạn hiếm có trong giới NS, thậm chí vượt qua cả khuôn khổ của đồng nghiệp mà trở thành tri kỷ của nhau. Tại tang lễ người bạn thân của mình, NS Hoài Linh đã không ít lần rơi nước mắt, chắp tay cúi đầu cảm ơn tình cảm của khán giả dành tặng. Như thế mới thấy được tình bạn tuyệt đẹp giữa hai NS gạo cội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục