Tin mới

Hoài Linh lặng lẽ đi diễn, nhận được bất ngờ lớn từ người hâm mộ

Thứ ba, 19/12/2023, 10:25 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng, chứng tỏ cho danh tiếng đang trên đà được lấy lại của nam nghệ sĩ.

Thời gian vừa qua, Danh hài Hoài Linh trở nên kín tiếng hơn trong mọi hoạt động từ sự nghiệp cho đến đời sống. Lặng lẽ đi diễn suốt thời gian qua, mới đây những hình ảnh trên một sân khấu của nam danh hài đã được chia sẻ. Trong đoạn video này, Hoài Linh đã nhận được bất ngờ lớn từ những người đồng nghiệp và người hâm mộ.

Hoài Linh nhận được bất ngờ từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Ảnh: Chụp màn hình
Hoài Linh nhận được bất ngờ từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, trong ngày biểu diễn cũng chính là ngày sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài sau khi kết thúc phần trình diễn của mình đã được những người đồng nghiệp bất ngờ mang đến chiếc bánh sinh nhật lớn. Những lời chúc mừng cũng được gửi đến anh. Đặc biệt không chỉ có đồng nghiệp bên cạnh anh mà lượng khán giả, người hâm mộ lớn cũng vây quanh nam danh hài, mừng anh thêm tuổi mới thành công. 

Trước tình cảm này của người hâm mộ, Hoài Linh cũng không giấu được xúc động. Anh thể hiện rõ niềm vui, hạnh phúc của mình trên gương mặt và sau đó thoải mái ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này với người hâm mộ. Có thể thấy sau khoảng thời gian vướng ồn ào và lặng lẽ đi diễn, nam danh hài đang dần lấy lại được cảm tình của công chúng. Lượng người hâm mộ, quan tâm anh cũng đã gia tăng đáng kể trở lại.

Hoài Linh lặng lẽ đi diễn, nhận được bất ngờ lớn từ người hâm mộ - Ảnh 1
 
Hoài Linh lặng lẽ đi diễn, nhận được bất ngờ lớn từ người hâm mộ - Ảnh 2
 

Mặc dù có những người hâm mộ vẫn kiêng dè và mất đi thiện cảm với Hoài Linh sau ồn ào Từ thiện song không thể phủ nhận lượng người hâm mộ đông đảo, đón chờ những màn hiện diện của nam danh hài trên sân khấu. Bằng chứng là ngày càng nhiều show diễn của Hoài Linh được diễn ra và lượng khán giả đến theo dõi cũng vô cùng đông đảo.  Nam nghệ sĩ cũng là gương mặt đắt show từ bắc vào nam, từ trong nước đến nước ngoài.

Hoài Linh hạn chế tiết lộ về cuộc sống đời thường. Ảnh: FBNV
Hoài Linh hạn chế tiết lộ về cuộc sống đời thường. Ảnh: FBNV

Mặc dù dần lấy lại hào quang sân khấu thế nhưng Hoài Linh vẫn hạn chế hiện diện trên MXH. Anh cũng không chia sẻ gì quá nhiều về cuộc sống hiện tại của bản thân. Thời gian gần đây, nam danh hài thường xuyên đi qua Mỹ để thăm gia đình và thực hiện các chuyến lưu diễn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Hoài Linh