Tiết lộ thú chơi kim cương của Hoài Linh

(Tinmoi.vn) Hoài Linh là một trong những danh hài đắt khách nhất trong làng giải trí tuy nhiên anh cũng được coi là một nghệ sĩ kín tiếng và giản dị nhất. 

 

(Tinmoi.vn) Hoài Linh là một trong những danh hài đắt khách nhất trong làng giải trí tuy nhiên anh cũng được coi là một nghệ sĩ kín tiếng và giản dị nhất. 

Hoài Linh cho đến nay vẫn chiếm lĩnh giới showbiz. Anh được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé”. Nhưng có lẽ vì bởi anh gắn liền quá nhiều với các vai bình dân, gần gũi với công chúng và sống mộc mạc nên nhiều người không quá để ý đến tài sản của anh.

Dù là “ông hoàng phòng vé” nhưng Hoài Linh luôn xuất hiện giản dị và chân chất. Trên thực tế, Hoài Linh là sao Việt kiếm tiền hàng khủng nhất showbiz hiện nay với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Người ta không thể nào thống kê được tài sản hiện tại của anh "khủng" đến mức nào với mật độ làm việc nhiều kỉ lục.

Tiết lộ thú chơi kim cương của Hoài Linh 6

Ít ai biết Hoài Linh là người dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương

Không giống như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Hoài Linh là người chơi kim cương khá kín tiếng nhưng đầy chuyên nghiệp. Thú chơi kim cương của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít người hoa mắt nhưng có lẽ họ còn choáng váng hơn khi nghe danh hài Hoài Linh công bố trên báo chí “Tôi dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương”. Theo tin tức, Mr Đàm cũng khẳng định anh yêu kim cương là “nhờ” Hoài Linh. Và bậc đàn anh chẳng tiếc gì tặng ca sĩ hai viên kim cương giá trị.

Tiết lộ thú chơi kim cương của Hoài Linh 7

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Hoài Linh đều giản dị và thân thiện

Hoài Linh từng chia sẻ: “Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao (cười). Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người.”

Dù không phô bày nhưng sau cách nói của Hoài Linh, ai cũng biết  anh sành chơi kim cương đến mức nào và danh hài giàu có ra sao.

Quốc Huy

Xem thêm video Vua đầu bếp tập 3: Giám khảo cười thả ga với cô gái chân chất đến từ Bắc Giang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục