Tin mới

Hoãn cưới 2 lần vì dịch, cô gái phát hiện bị 'cắm sừng' qua Gmail

Thứ sáu, 21/08/2020, 11:56 (GMT+7)

Mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện cô gái trẻ phát hiện người chồng sắp cưới của mình ngoại tình bằng phương pháp quá tinh vi sau 2 lần cưới xin bất thành do dịch bệnh.

Dịch Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng và làm xáo trộn cuộc sống của rất nhiều người. Nhiều cặp đôi dự định tổ chức đám cưới nhưng cũng phải hoãn lại vì ảnh hưởng. Với nhiều người, đây lại là cơ hội để tìm ra đối phương đã gian dối suốt bấy lâu nay. Như trường hợp của cô gái dưới đây là ví dụ điển hình.

Bài đăng của cô gái thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Ảnh: Internet

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết kể lại chuyện bị 'cắm sừng' sau hai lần hoãn cưới. Chuyện như sau:

'Hoãn cưới 2 lần do dịch, chưa kịp cưới vào lần thứ 3 đã bị cắm sừng.

Năm nay mình 26 cả tuổi mụ là 27 cưới được rồi. Người yêu mình, à không người yêu cũ chứ nhỉ năm nay 30 tuổi. Cả mình cả anh đều có công ăn việc làm ổn định rồi. Kế hoạch lần đầu là ra Tết cưới nhưng vì dịch nên bị hoãn lần 1.

Kế hoạch lần 2 là sau tháng 5, dịch không còn lây lan trong cộng đồng tại Việt Nam nữa nên tháng 8 này cưới.

Bọn mình tổ chức ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày, cách đây 2 tháng thì 2 nhà đã gặp mặt nhau rồi, dạm ngõ hết rồi… nhưng cuối cùng đợt này dịch bùng phát trở lại nên lại phải hoãn.

Thông báo hoãn cưới được gia đình đưa ra. Ảnh: Internet

Hai gia đình quyết định để đến cuối năm nay xem như thế nào, không thì cùng lắm là sang năm. Tiền đặt cọc chụp ảnh cưới này, tiền đặt cọc cỗ cưới này tất cả đặt hết rồi nhưng vẫn có thể được bảo lưu, lùi lịch được thoải mái. Phòng dịch vẫn là trên hết mà.

Thật ra mình vẫn hay kiểm tra tin nhắn và các tài khoản mạng xã hội của người yêu. Dạm ngõ rồi nhưng vẫn phải vậy cho chắc nhưng mình không ngờ được là anh ta hẹn hò qua Gmail.

Mà ko phải là hộp thư đến hay đi, nó nằm ở mục 'Thư rác' của Gmail. Tin/thư ở đây sau 30 ngày là xoá vĩnh viễn. Lúc mình phát hiện ra thì còn không biết, tưởng tin bị xoá rồi là xoá hẳn, ai ngờ xoá rồi nó vào mục thùng rác, 30 ngày sau mới mất.

Và đó, còn nguyên đống tin nhắn nhưng phần lớn là địa chỉ, thời gian (2 người này hạn chế nói chuyện tâm tình, chắc là chỉ có gặp nhau trực tiếp thì nói chứ không phải nhắn tin qua lại hằng ngày).

Tấm thiệp mời ngày nào cũng chỉ còn là dĩ vãng. Ảnh: Internet

Người đó không ai khác, chính là cô bạn thân của người yêu cũ, chị này thì có 1 con gái và bỏ chồng rồi, lấy chồng từ năm 21 tuổi.

Mình cũng chỉ check được 30 ngày đổ lại thôi còn trước đó thì không biết nhưng thôi, đâu còn quan trọng gì nữa.

Mình về nói với bố mẹ luôn và tất nhiên, chả có cái đám ăn hỏi, đám cưới nào hết. Giải tán sạch, chia tay, nhà kia cũng bị bố mẹ chửi cho 1 trận rồi bảo là không biết con trai mình tồi tệ như vậy.

Nói chung muốn chia sẻ để nhắc nhở chị em là 30 chưa phải là Tết. Nếu muốn 'cắm sừng' thì kể cả có là đang Bắn pháo hoa vẫn cắm sừng được nhé, còn có thể 'cắm sừng' qua Gmail.

Mình không buồn, mình vui, vui vì may quá phát hiện ra sớm chứ không mình đã lấy phải Sở Khanh, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sau này cưới nhau rồi về mới lòi ra thì chỉ khổ mình'.

Ngay khi đăng tải, bài viết trên đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Thật sự có những câu chuyện tình cảm lại khiến cho dân mạng cảm thấy những cô gái đáng thương thật nhiều. Nhưng cũng nhiều người cảm thấy may mắn cho cô vì sớm nhìn ra bộ mặt thật của người mình chuẩn bị sống chung cả đời.

Hiện bài viết của cô gái vẫn nhận nhiều quan tâm của dân mạng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news