Hoảng hồn cá sấu khổng lồ bò lên sân golf

Những người chơi golf ở sân golf Myakka Pines, Florida, Mỹ đã vô cùng hoảng sợ khi một con cá sấu khổng lồ dài 4m "lầm lũi" bò lên sân.

Những người chơi golf ở sân golf Myakka Pines, Florida, Mỹ đã vô cùng hoảng sợ khi một con cá sấu khổng lồ dài 4m "lầm lũi" bò lên sân.


Theo tin tức từ New York Daily News, có hàng trăm con cá sấu sống dưới các đầm lầy xung quanh sân golf Myakka Pines ở Englewood, Florida, Mỹ.

Nhưng đây là lần đầu tiên những người chơi golf ở đây được một cú "kinh hồn bạt vía" khi con cá sấu khổng lồ dài 4m từ từ bò lên sân golf.

Theo lời Tổng giám đốc sân golf, ông Mickie Zada, hai thành viên cấp cao của câu lạc bộ Bill Susie và Dick Huber đang chơi trên sân ngày 6/3 thì phát hiện con cá sấu chễm chệ nằm trên lỗ số 7.

Hoảng hồn cá sấu khổng lồ bò lên sân golf 5

Con cá sấu dài 4m bò lên sân golf Myakka Pines ở Englewood, Florida, Mỹ

Bill Susie ngay lập tức dùng điện thoại của mình chụp bức ảnh con cá sấu, với góc chụp trông nó giống hệt một "con khủng long", mặc dù Zada và Dick Huber tận mắt chứng kiến nó chỉ dài có 4m.

Zada cho biết sau khi được đăng tải, bức ảnh chú cá sấu to như khủng long trên sân golf đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Kích thước khổng lồ của con cá sấu này cũng gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng. Rất nhiều người bày tỏ nghi ngờ về độ xác thực của bức ảnh vì họ không tin có cá sấu lớn đến thế.

Hoảng hồn cá sấu khổng lồ bò lên sân golf 6

Con cá sấu khổng lồ được phát hiện nằm cạnh lỗ số 7

Tuy nhiên, những người khác đã đăng hình ảnh của những con cá sấu khác tại khu vực này để chứng minh những nghi ngờ kia là hoàn toàn vô lý.

"Ở Florida, những con cá sấu lớn thế này là rất bình thường. Tôi sinh sống ở đây và đã nhiều lần chứng kiến cá sấu khổng lồ", cô Tiffany Noel cho biết.

Một con cá sấu có kích thước lớn hơn có tên gọi Big George từng sống tại sân golf này suốt một thập kỷ trước khi chết. Những con cá sấu lớn tương tự Big George đã thay thế nó tiếp tục sống tại đây và không hề đe dọa đến những người chơi golf.

Hoảng hồn cá sấu khổng lồ bò lên sân golf 7

Ở góc chụp này, con cá sấu không khác nào một con khủng long thời tiền sử

Cá sấu đã sống ở sân Myakka Pines suốt 40 năm qua. Những người quản lý cho biết chúng hoàn toàn không đáng sợ, chỉ cần mọi người tránh xa chúng.

"Chúng tôi luôn khuyến cáo người chơi không tự ý đi tìm những quả bóng golf quanh đây", một nhân viên Myakka Pines cho biết.

 

Yên Yên (New York Daily News)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục