Hoảng sợ hình người kỳ dị trôi dạt trong mây ở châu Phi

Một hình thù người kỳ dị với cái đầu khổng lồ trôi dạt trong đám mây trên một trung tâm mua sắm tại Zambia, châu Phi, khiến khách hàng hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn.

Một hình thù người kỳ dị với cái đầu khổng lồ trôi dạt trong đám mây trên một trung tâm mua sắm tại Zambia, châu Phi, khiến khách hàng hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn.

Theo Daily Mail, cảnh tượng này được cho là xuất hiện trên bầu trời tại khu mua sắm Mukuba ở trung tâm miền bắc Zambia. Các bức ảnh cho thấy một đầu người khổng lồ và thân mình dường như mặc áo choàng dài, trông đáng sợ như các giám ngục trong truyện Harry Potter nổi tiếng.

Hoảng sợ hình người kỳ dị trôi dạt trong mây ở châu Phi 1

Vật thể giống hình người trôi dạt trên không trung ở Zambia. Ảnh: CEN

Hình người kỳ dị này dường như được làm từ vật liệu thể rắn, không giống như tạo hình của các đám mây. Đặt trong tương quan tỷ lệ với các tòa nhà và xe cộ trong ảnh, vật thể có vẻ dài hơn 100 m.

Hoảng sợ hình người kỳ dị trôi dạt trong mây ở châu Phi 2

Vật thể lơ lửng trên bầu trời khoảng nửa tiếng, khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy. Ảnh: CEN

Các nhân chứng nói vật thể lạ lơ lửng trên bầu trời khoảng nửa tiếng, trông có vẻ đang nhìn xuống trung tâm mua sắm, khiến nhiều người hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

"Chúng tôi bị sốc khi thấy những hình ảnh giống như một người trong đám mây suốt 30 phút. Một số người bắt đầu cầu nguyện, trong khi những người khác bỏ chạy. Nó thực sự rất kỳ lạ", một nhân chứng nói.

Hoảng sợ hình người kỳ dị trôi dạt trong mây ở châu Phi 3
Vật thể khiến nhiều người liên tưởng đến các giám ngục trong truyện Harry Potter nổi tiếng. Ảnh: Daily Mail/ Warner Bros

[mecloud]ET1ch0exWT[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục