Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới

Hoàng Thùy Linh lại 'bốc hơi' vòng 1 khiến fan đứng ngồi không yên. Nữ ca sĩ luôn tự tin với vẻ ngoài gợi cảm khó cưỡng nay lại để lộ thân hình không mấy hấp dẫn.

Hoàng Thùy Linh lại 'bốc hơi' vòng 1 khiến fan đứng ngồi không yên. Nữ ca sĩ luôn tự tin với vẻ ngoài gợi cảm khó cưỡng nay lại để lộ thân hình không mấy hấp dẫn.

Hoàng Thùy Linh của ngày hôm nay không còn dính dáng với những ồn ào trong quá khứ, giờ đây nữ ca sĩ tập trung toàn bộ thời gian dành cho ca hát. Vẻ ngoài gợi cảm, vũ đạo bốc lửa cộng thêm số đo 3 vòng đầy 'khiêu khích' là một thứ vũ khí mà khó có tên tuổi nào có thể đánh bại Hoàng Thùy Linh.

Tuy nhiên, khác với vẻ bốc lửa trên sân khấu, Hoàng Thùy Linh của đời thường nhiều lần làm fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ thần tượng lại 'bốc hơi' vòng một. Vốn được mệnh danh là nữ hoàng sở hữu thân hình đầy đặn, bờ môi cong gợi cảm cùng vũ đạo khiêu khích vậy nên khi chiêm ngưỡng một Hoàng Thùy Linh bất ngờ giản dị với 'vòng 1 bất ngờ bí ẩn' thì nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây nhất, hình ảnh Hoàng Thùy Linh ăn vận một chiếc váy hoa hai dây nhẹ nhàng khoe vẻ đẹp tinh khôi khiến đông đảo dư luận chú ý. Đáng nói ở đây là nhiều người không thể không để ý vòng 1 của nữ ca sĩ bất ngờ 'trốn biệt', thậm chí có người ví von giọng ca Hoàng Thùy Linh đang sở hữu một vòng 1 như nam khi không có các dụng cụ 'nâng đỡ' như khi trên sân khấu.

 

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 6

Hoàng Thùy Linh từng sở hữu một vòng 1 không mấy đẫy đà

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 7

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 8

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 9

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 10

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 11

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 12

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 13

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 14

Hoàng Thùy Linh lại bốc hơi vòng 1 như nam giới 15

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo congly.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục