Tin mới

Hồng Vân tiết lộ lý do không đến ngày giỗ đầu của Anh Vũ

Chủ nhật, 22/03/2020, 18:42 (GMT+7)

Đã từng rất đau đớn trước sự ra đi của đàn em Anh Vũ, NSND Hồng Vân mới đây đã không thể đến ngày giỗ đầu của đàn em và đây là lý do.

Mới đây ngày 20/3 là ngày giỗ đầu của nghệ sĩ Anh Vũ. Tuy nhiên, do dịch bệnh virus corona diễn biến phức tạp nên gia đình nam nghệ sĩ hài quyết chỉ tổ chức nhỏ tại nhà để tưởng niệm anh.

Từng là một đàn chị thân thiết với Anh Vũ lúc sinh thời nhưng NSND Hồng Vân lại không đến ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ được.

Hồng Vân và Anh Vũ từng là đồng nghiệp khá thân thiết. Ảnh: Internet

Theo tiết lộ của Hồng Vân, lý do cô không thể đến được là do dịch Covid-19 và cả ngày bị nhức đầu, uống thuốc không đỡ, lại đang ở xa nên cô đành viết những dòng trên Facebook cho người em quá cố của mình.

Dòng tâm trạng với nội dung:

"Thương gửi Anh Vũ...

Một năm trôi qua thật nhanh... Hôm qua, là giỗ đầu của em tính theo ngày âm nhưng đối với chị và anh em trong nghề cũng như khán giả của Vũ thì 1/4 mới là ngày Vũ xa mọi người vĩnh viễn... mọi người đã hẹn nhau 1/4 sẽ làm mấy bàn trên mộ cho Vũ nhưng dịch bệnh thế này chả biết phải làm sao ...

Hôm qua, em có giận chị không mà cả ngày chị bị nhức đầu, uống thuốc không hết mà cạo gió cũng không xong, không thể đến thắp nhang cho em vì đang ở xa , cũng không ghi nổi một status cho em để mỗi năm Facebook còn nhắc lại... Em biết không hiện giờ cả thế giới đang oằn mình để chống lại con virus Vũ Hán ...

Việt Nam mình dù nghèo nhưng bằng hết sức có thể đã và đang lo cho tất cả công dân Việt Nam được an toàn nhất để vượt qua đại dịch này...Trong đó việc hạn chế ra khỏi nhà và tránh tụ tập đông người là vô cùng quan trọng... nên em đừng buồn mọi người và hãy phù hộ cho cơn ác mộng này qua nhanh em nhé... mọi người không ai quên em , các anh chị báo chí cũng nhớ về em rất nhiều...

Đông đảo nghệ sĩ đồng nghiệp để lại bình luận trước dòng tưởng nhớ của Nghệ sĩ Hồng Vân. Ảnh: Facebook

Cứ nghĩ đến việc giỗ đầu của em mà không thể làm được buổi họp mặt những bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đến thắp được nén nhang cho em mà chị cứ thấy nhói trong lòng... nhưng chắc chắn chị sẽ lên thăm em Vũ nhé... Thôi một năm rồi, Vũ về với Phật đi để còn có kiếp luân hồi em nhé... Nếu thật sự có kiếp sau cũng vẫn chỉ mong chị em mình được đứng chung sân khấu. Vĩnh biệt Anh Vũ của chị...".

Hồng Vân bày tỏ mọi người luôn thương nhớ đến đàn em Anh Vũ. Ảnh: Internet

Ngay bên dưới bài đăng, khá nhiều đồng nghiệp thân thiết đã bày tỏ sự thương tiếc.

Nghệ sĩ Minh Nhí để lại bình luận "Vũ biết mà! Bây giờ mỗi lần ăn gì ngoài việc khấn mời ông bà ba má chị hai tui, tui luôn gọi Anh Vũ và Thành Giao về ăn! Hết dịch mình lại lên mộ Vũ! Vũ biết bà thương Vũ mà! Bà đừng buồn! Thương bà bạn!".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news