Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew

Trâm Anh cho biết, sau nhiều ồn ào cô bị stress và tự kỷ. Cô không muốn tham gia bất cứ hoạt động, sự kiện nào, thậm chí không dám ra đường nói chuyện với ai.

Trâm Anh cho biết, sau nhiều ồn ào cô bị stress và tự kỷ. Cô không muốn tham gia bất cứ hoạt động, sự kiện nào, thậm chí không dám ra đường nói chuyện với ai.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 1

sinh năm 1996, là một người mẫu ảnh kiêm dược sỹ. Cô gây ấn tượng trong chương trình "Nóng cùng World Cup" hồi tháng 7 nhờ vẻ ngoài xinh đẹp.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 2

Không lâu sau, Trâm Anh bị các hot girl khác cùng tham gia chương trình "cạch mặt" đồng thời tố cáo là từ khi nổi tiếng thì ngày một "chảnh chọe', kiêu căng và ít khi giao lưu với mọi người. Người đẹp cũng bị tố là đi làm muộn, tự ý bỏ chương trình khác mà không xin phép.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 3

Ngay sau đó, cô xuất hiện trong gameshow hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu" và gây sốt khi quyết định hẹn hò với treamer Pew Pew. Cả hai đều thổ lộ, họ vẫn giữ liên lạc nhưng chưa hẹn hò bởi khoảng cách về địa lý và khác biệt về tính cách.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 4

Mặc dù không khẳng định rằng chuyện yêu nhau nhưng hot girl Trâm Anh lại bị khán giả chỉ trích lợi dụng tên tuổi của Pew Pew để nổi tiếng, thậm chí có tin đồn dù có bạn trai đại gia nhưng cô vẫn 'giả tạo' để xây dựng câu chuyện tình với Pew Pew trên sóng truyền hình.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 5

Rất nhiều người hâm hộ Pew Pew đã vào Facebook của Trâm Anh và 'tấn công' cô bằng những lời bình luận khiếm nhã.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 6

Nhớ đến khoảng thời gian ồn ào, Trâm Anh cho biết mình đã bị stress và đôi lúc hơi tự kỷ. Hot girl không muốn tham gia bất cứ hoạt động, sự kiện nào, thậm chí không dám ra đường nói chuyện với ai. Nhờ có sự giúp đỡ của gia đình, đặc biệt là mẹ, cô mới dần giải toả nỗi buồn.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 7

"Có khá nhiều ồn ào xảy đến với tôi. Tôi đã phải cố gắng rất nhiều để vượt qua những lời dị nghị. Giờ tôi muốn trở lại để chứng minh cho mọi người thấy mình không phải dựa dẫm vào ai khác mà sẽ đi lên bằng chính năng lực vốn có", Trâm Anh tâm sự.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 8

Mới đây, Trâm Anh tái xuất trong vai trò MC gameshow bóng đá 'Lẩu cá kèo' của một kênh truyền hình online. Đây là lần đầu tiên cô làm host cho một chương trình truyền hình.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 9

Người đẹp 9X dẫn dắt cùng "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng và MC Tuấn Anh. Trong show, hot girl sẽ tung xúc xắc để quyết định vận may của người chơi.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 10

Từng tham gia "Nóng cùng World Cup 2018" với tư cách cổ động viên đội tuyển Croatia, Trâm Anh cho biết nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như sự yêu quý, giúp đỡ của các MC, cô trở nên tự tin và có nhiều kinh nghiệm hơn khi đứng trước máy quay.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 11

Bên cạnh vai trò MC, thời gian này Trâm Anh cũng tích cực tập luyện vũ đạo, học đàn và học thanh nhạc. Cô muốn khám phá bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hot girl Trâm Anh: Bị stress, không dám ra đường sau ồn ào với PewPew 12
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục