Tin mới

Hot Tiktoker Khánh Huyền đăng đàn thể hiện sự bất ổn tâm lý sau ồn ào xin link

Thứ tư, 28/04/2021 10:22

Hot Tiktoker 17 tuổi Lê Thị Khánh Huyền đăng đàn thể hiện sự bất ổn về mặt tâm lý sau ồn ào xin link trên mạng xã hội. 

Cách đây ít giờ, hotgirl Tiktok Lê Thị Khánh Huyền đăng đàn dòng trạng thái có vẻ như không ổn về mặt tâm lý. Cô nàng chia sẻ: "Đâu phải ai cũng dễ dàng tha thứ cho người khác khi mình có lỗi đâu". 

Hot Tiktoker Khánh Huyền đăng đàn thể hiện sự bất ổn tâm lý sau ồn ào xin link 1
Hot Tiktoker Khánh Huyền đăng đàn thể hiện sự bất ổn tâm lý sau ồn ào xin link. Ảnh FBNV

Dòng trạng thái vu vơ của hotgirl Tiktok Lê Thị Khánh Huyền khiến fan không khỏi tò mò không hiểu cô nàng đang tự nói về chính mình hay nói với người khác. Sự bất ổn về mặt tâm lý của hot Tiktoker Khánh Huyền càng làm fan lo lắng hơn.

Hot Tiktoker Khánh Huyền đăng đàn thể hiện sự bất ổn tâm lý sau ồn ào xin link 2
Hình ảnh trong sáng dễ thương của hotgirl Tiktok Lê Thị Khánh Huyền. Ảnh FBNV

Cách đây vài tháng, hotgirl Tiktok Lê Thị Khánh Huyền từng dính ồn ào lộ clip 5 phút và nhanh chóng cư dân mạng rần rần đi xin link. Ồn ào này phần nào cũng làm ảnh hưởng đến tâm lý của Khánh Huyền khi mới chỉ ở độ tuổi đang là học sinh cấp 3 còn khá non nớt.

Hot Tiktoker Khánh Huyền đăng đàn thể hiện sự bất ổn tâm lý sau ồn ào xin link 3
Tuy nhiên, Tiktoker Khánh Huyền đã đi vào vết xe đổ khi liên tục diện đồ thiếu vải như bao hotgirl khác. Ảnh FBNV

Lê Thị Khánh Huyền không còn là gương mặt xa lạ trong giới Tiktok. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp và được trời phú cho sắc vóc nuột nà. Chính vì điều này mà hotgirl Tiktok Lê Thị Khánh Huyền luôn tận dụng triệt để thế mạnh bản thân diện những bộ trang phục thiếu vải khiến fan khó rời mắt.

Hot Tiktoker Khánh Huyền đăng đàn thể hiện sự bất ổn tâm lý sau ồn ào xin link 4
Tiktoker Khánh Huyền mất điểm khi cố gắng 'chín ép' trước độ tuổi của mình, Ảnh FBNV

Mới chỉ hơn 17 tuổi, Khánh Huyền không ít lần khiến fan đòi tẩy chay vì phong cách thời trang kệch cỡm, không phù hợp. Ở độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khánh Huyền đã mạnh dạn diện những trang phục bó chẽn, chật ních khoe ngoại hình chưa thực sự hoàn thiện.

Trước đây khi mới nổi trong làng Tiktok, Lê Thị Khánh Huyền được cư dân mạng yêu thích vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong sáng, dễ thương. Tuy nhiên, Khánh Huyền sớm làm công chúng thất vọng vì học làm theo người lớn quá sớm khi liên tục diện những bộ đồ thiếu vải.