Tin mới

Hung thủ sát hại cha ruột 'sa lưới' sau gần 30 năm lẩn trốn

Chủ nhật, 11/08/2019, 20:05 (GMT+7)

Sau 28 năm lẩn trốn, đối tượng Trần Thị Hồng đã bị Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ về hành vi “Giết người”.

Theo tin tức từ Tuổi trẻVietnamnet, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang hiện đang tạm giữ hình sự Trần Thị Hồng (53 tuổi, ngụ xã Hội Cư, huyện Cái Bè) để điều tra về hành vi ‘‘Giết người’’.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Trần Thị Hồng là đối tượng trốn lệnh truy nã của Công an tỉnh Tiền Giang từ năm 1992. Hồng bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đối tượng Trần Thị Hồng lúc bị bắt (Ảnh: Tuổi trẻ)

Theo hồ sơ vụ án, năm 1991, Hồng và cha ruột là ông Trần Văn Bền xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là do ông Bền mỗi khi đi nhậu về thường đánh đập vợ con. Trong lần tức giận, Hồng dùng dây siết cổ giết chết cha ruột.

Ngay sau đó, đối tượng bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ. Do thời điểm đó Hồng đang mang thai và nuôi con nhỏ nên được cơ quan điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Tuy nhiên, Hồng đã trốn khỏi địa phương. Để lẩn trốn, Hồng đổi tên thành Trần Thị Bảy, lưu lạc ở nhiều tỉnh, thành như: Tiền Giang, TP. HCM, Long An.

Qua điều tra xác minh, đến 14h45 ngày 9-8, các trinh sát hình sự của PC02 Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với Công an tỉnh Long An đã bắt giữ bà Hồng khi bà này đang lẩn trốn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận sau khi được tại ngoại đã bỏ trốn và thay đổi danh tính, mưu sinh bằng việc mua bán cá ở các chợ đầu mối cho đến khi bị bắt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news