Tin mới

Hương Tràm chính thức lên tiếng về lùm xùm The Voice, gửi lời cám ơn Nathan Lee vì điều này

Thứ năm, 29/04/2021 14:53

"Em xin gửi cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua" - Hương Tràm nhắn nhủ Nathan Lee.

Trưa 29/4, Hương Tràm chính thức lên tiếng về lùm xùm liên quan đến livestream của Nathan Lee. Quán quân The Voice chia sẻ cô không hề hay biết việc Nathan Lee nhắc tên mình trong livestream, do hiện tại Hương Tràm đang ở bên Mỹ nên việc nắm bắt thông tin về showbiz không được nhanh nhạy như trước đây.

Hương Tràm chính thức lên tiếng về lùm xùm The Voice, gửi lời cám ơn Nathan Lee vì điều này 1

Sau khi xem hết clip và tìm hiểu ngọn ngành, Hương Tràm nhẹ nhàng nhắn gửi Nathan Lee rằng: "Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Em xin gửi lời cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua".

Ngoài ra, Hương Tràm cũng gửi lời cám ơn đến những khán giả luôn yêu thương và bảo vệ và ủng hộ cô trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

Hương Tràm chính thức lên tiếng về lùm xùm The Voice, gửi lời cám ơn Nathan Lee vì điều này 2
Hương Tràm cảm ơn Nathan Lee vì đã giúp đỡ cô

Trước đó, vào trưa 28/4, Nathan Lee thẳng thắn gọi tên Hương Tràm trong livestream và dạy cô cách chọn bạn mà chơi. Nathan Lee ẩn ý cô bị nhiều bạn ganh ghét nên tìm cách chơi xấu khiến khán giả liên tục réo tên Trúc Nhân.

"Anh cực kỳ thương em luôn, anh bảo vệ em bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh thì Tràm bị ghét nhất vì nhiều người bảo nó láo. Còn cái đứa mà bây giờ chị Minh vẫn chơi ấy, nó đâm sau lưng Tràm, thậm chí đâm sau lưng chị Thu Minh.

Điều này anh chia sẻ để Tràm tốt hơn. Nhưng mà nói gì thì nói Tràm nó là đứa có tài. Những thành quả sau này nó có được là do nó. The Voice mở đường nhưng những thành công sau này là do Tràm tự đi. Nhưng mà em xem lại mối quan hệ, chọn bạn mà chơi. Thằng đấy nó gây họa cho em từ The Voice đến giờ”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hương Tràm chính thức lên tiếng về lùm xùm The Voice, gửi lời cám ơn Nathan Lee vì điều này 3
Thầy trò Thu Minh - Hương Tràm - Trúc Nhân

Nathan Lee còn khẳng định chính anh là người dạy cô hát, giúp cô chọn bài đồng thời hỗ trợ hết mình trong đường đua đến ngôi vị quán quân mùa đầu tiên. Nathan Lee cho rằng nếu như không có anh thì Hương Tràm khó lòng giành được chiến thắng.

"Chương trình The Voice mùa đầu tiên cực kỳ hay, tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời. Bao nhiêu nhân vật hot bước ra từ chương trình. Tràm là một hiện tượng nhưng Tràm không phải người nổi nhất khi chương trình bắt đầu. 

Anh nói thẳng luôn, không có anh Tràm không có cửa thắng The Voice. Chương trình The Voice cực kỳ công tâm nhưng Tràm thời điểm đó cực kỳ nhiều phốt. Mà phốt toàn dính với Cao Thái Sơn. Đến giờ tập chẳng thấy em đâu, hóa ra là em đi thu âm với Cao Thái Sơn. Lần trước mình nói chuyện với nhau, anh nói là anh rất nhớ em", Nathan Lee nói thêm.​