Tin mới

Hương vị tình thân: Bị mắng là tiểu tam, Nam về tận nhà xử đẹp Thiên Nga đến mức hoảng sợ phải cầu cứu Long

Thứ tư, 04/08/2021, 23:34 (GMT+7)

Sau khi Thiên Nga mắng Nam là tiểu tam ở quán rượu thì khi về đến nhà, cô bị một phen hoảng sợ phải cầu cứu Long.

Phim "Hương vị tình thân" đang đến những tình tiết ngày càng gay cấn. Trong phần 2 của Hương vị tình thân đã xuất hiện thêm một nhân vật Thiên Nga (Việt Hoa)  là vợ sắp cưới của Hoàng Long (Mạnh Trường). Vốn là "gái ngành" ăn chơi nhưng Thiên Nga lại luôn giả tạo, đóng vai 'gái ngoan' để có thể qua mắt được Long và gia đình với mong muốn làm dâu nhà giàu. Từ khi xuất hiện, khán giả luôn bức xúc với bộ mặt xấu xa của Thiên Nga cho đến tập 6 phần 2 phim Hương vị tình thân thì Thiên Nga chính thức bị "gãy cánh".

Hương vị tình thân: Bị mắng là tiểu tam, Nam về tận nhà xử đẹp Thiên Nga đến mức hoảng sợ phải cầu cứu Long 1
Nhân vật vợ sắp cưới của Hoàng Long xuất hiện ở phần 2 Hương vị tình thân.

Chính vì hành động xấu xa khi liên tục cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) uống thuốc ngủ để đi tụ tập bạn bè, Thiên Nga đã bị Long cho người đi điều tra và phát hiện được con người thật của vợ sắp cưới. Ngay lập tức, Long đã hủy hôn với Nga thậm chí còn tuyên bố dù vợ anh có là bất kỳ ai thì chắc chắn không phải là cô. Dù đã cố gắng níu kéo nhưng câu nói xúc phạm đến Nam của Nga đã khiến Long dứt khoát cắt đứt mối quan hệ được hơn nửa năm.

Hương vị tình thân: Bị mắng là tiểu tam, Nam về tận nhà xử đẹp Thiên Nga đến mức hoảng sợ phải cầu cứu Long 2
Long chia tay Nga sau khi phát hiện con người thật của vợ sắp cưới.

Kết thúc tập 6, khán giả hả hê trước tình cảnh của Thiên Nga khi bị vạch trần con người thật. Không những thế, ở cuối tập phim, Thiên Nga đến quán bar và bất ngờ gặp Phương Nam (Phương Oanh) cũng đang ở đó. Lập tức cô đã có hành động giơ ngón tay khiêu khích Nam và Phương Nam cũng không phải dạng vừa khi thẳng thắn hất mặt đáp lại. Sang phần trailer tập 7, Hương vị tình thân, ngoài diễn biến của về tình thân giữa Nam và ông Sinh (Võ Hoài Nam) thì một phần gây chú ý nhất chính là cảnh Thiên Nga bước về nhà gặp được món quà để trên giường.

Lúc này, thái độ của cô khá vui vẻ có lẽ tưởng quà của Hoàng Long gửi đến làm lành nhưng không ngờ mở ra lại khiến cô nàng lập tức hoảng sợ hét toáng lên. Chưa biết đây là món quà gì mà làm cho Thiên Nga lại đáng sợ đến như vậy nhưng trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh Phương Nam khiến cho Thiên Nga được phen nhớ đời.

Hương vị tình thân: Bị mắng là tiểu tam, Nam về tận nhà xử đẹp Thiên Nga đến mức hoảng sợ phải cầu cứu Long 3
Hương vị tình thân: Bị mắng là tiểu tam, Nam về tận nhà xử đẹp Thiên Nga đến mức hoảng sợ phải cầu cứu Long

Trong video được ghi lại cho thấy, ở quán bar, Thiên Nga thẳng thắn khiêu khích Nam và bị Nam đáp lại. Không hiểu Nam có hành động gì khiến cho Nga điên cuồng vừa khóc một cách cực kỳ ấm ức rồi liên tục uống rượu. Giữa lúc đang bực tức thì Nga nhận được tin nhắn được cho là của Phương Nam gửi tới với nội dung đầy khiêu khích: "Căn phòng hạnh phúc của cô thật ấm áp. Chắc là anh ta cũng quên cô như tôi rồi đúng không".

Hương vị tình thân: Bị mắng là tiểu tam, Nam về tận nhà xử đẹp Thiên Nga đến mức hoảng sợ phải cầu cứu Long 4
Thiên Nga khiêu khích Nam nhưng nhận cái kết đắng.

Sau khi đọc được tin nhắn, Thiên Nga tức điên còn mắng Nam là tiểu tam và dùng từ thô tục để mắng Nam rằng đừng tưởng cướp mọi thứ của cô dễ đến thế.

Hương vị tình thân: Bị mắng là tiểu tam, Nam về tận nhà xử đẹp Thiên Nga đến mức hoảng sợ phải cầu cứu Long 5
Thiên Nga tức tối khi không thắng được trước Nam. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đấu nhau ở quán bar, trong một phân cảnh khác, Nam còn xuất hiện ở căn biệt thự chuẩn bị tân hôn của Nga và Long. Sau khi bước xuống bậc thang thì gặp Long. Trước thắc mắc của Long tại sao cô ở đây thì cô đã không ngại khiêu khích người yêu cũ: "Chuyện riêng của tôi với Nga thôi. Tôi giải quyết xong rồi."

Vừa nói xong thì Thiên Nga đã lao ra ngoài và gọi tên Long với tâm trạng hoảng sợ đến phát khóc thì lập tức, Phương Nam lên tiếng khiêu khích luôn: "Nếu anh muốn đòi lại công bằng cho vợ sắp cưới của anh thì anh cứ nghĩ cách đi, tôi sẵn sàng". Trước lời thẳng thắn của Nam, Long mỉm cười và nói: "Em vẫn ghê gớm như ngày nào nhỉ".

Ngay sau đó, Thiên Nga đã lao xuống ôm Long khóc lóc và hoảng sợ. Thậm chí khi được Long trấn an thì Nga mừng thầm vì nghĩ Long vẫn quan tâm đến mình nhưng thực tế Long chỉ làm theo lời nhờ vả của bà Liễu - dì của Nga.

Lần này, Thiên NGa đã cố gắng níu kéo mối quan hệ với Long nhưng bị anh từ chối thẳng thắn. Lập tức, Nga lại đổ tội cho Phương Nam đã bày mưu tất cả. 

Khán giả khá tò mò không biết Nam hành động gì mà khiến một người đầy mưu mô như Nga lại hoảng sợ đến mức thế này. Đón chờ tập phim tiếp theo của Hương vị tình thân phần 2.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news