Tin mới

Huỳnh Hiểu Minh xóa tan tin đồn ly hôn Angela Baby bằng một hành động

Thứ tư, 19/06/2019, 15:07 (GMT+7)

Chỉ một hành động nhỏ Huỳnh Hiểu Minh đã tinh tế xóa tan tin đồn ly hôn với bà xã Angela Babay.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã lấy danh nghĩa vợ chồng để quyên góp số tiền 200.000 NDT (tương đương 700 triệu đồng) dành cho quỹ khắc phục hậu quả trận động đất ở Thành Đô (Tứ Xuyên) ngày 16/6.

Huỳnh Hiểu Minh lấy danh nghĩa hai vợ chồng khi làm Từ thiện. Ảnh internet

Việc nam diễn viên lấy danh nghĩa của cả hai vợ chồng để từ thiện cho thấy Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn gắn bó bền chặt cả về tình cảm lẫn tài chính. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng nhận "cơn mưa" lời khen về nghĩa cử cao cả và kịp thời.

Trước đó, xuất hiện trong một sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh được cho là diễn cảnh thân mật, quan tâm với bà xã Angela Baby. Trang QQ đã đưa ra những bằng chứng cho thấy thái độ nguội lạnh của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby suốt sự kiện. Theo đó, hai vợ chồng gần như không tương tác với nhau. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh giúp đỡ bà xã nâng váy vô cùng chu đáo và dịu dàng thì Baby không hề quay đầu lại dù chỉ một lần.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby dính nghi án ly hôn do tình cảm rạn nứt khiến công chúng hoang mang. Thậm chí, một blogger còn cho rằng, nam diễn viên và vợ đang phân chia tài sản sau ly hôn. Trước tin đồn ly hôn, vợ chồng Angela Baby chọn cách im lặng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news