Tin mới

Hy hữu: Giả chết giữa đường để cầu hôn bạn gái

Thứ tư, 10/10/2018 14:20

Một chàng trai tại Philippines đã có một màn cầu hôn vô cùng độc đáo khi giả vờ bị tai nạn giao thông sắp chết.

Một chàng trai tại Philippines đã có một màn cầu hôn vô cùng độc đáo khi giả vờ bị tai nạn giao thông sắp chết. 

Tờ Oddity Central đưa tin cho hay anh Jeffrey Delrio đã suy nghĩ khá kỹ khi tiến hành màn cầu hôn kỳ dị này và thậm chí còn nhờ vả các sĩ quan cảnh sát tham gia để làm  vụ tai nạn giao thông thêm được phần chân thật. 

Trong đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, Jeffrey Delrio đã nằm úp mặt xuống đường ở miền Nam Cotobato trong khi cảnh sát đứng điều tiết giao thông bên cạnh. Khi bạn gái của anh, Shiela Parayanon, đi xe máy đến, những gì cô nhìn thấy là hình ảnh của một vụ tai nạn thảm khốc.

Hy hữu: Giả chết giữa đường để cầu hôn bạn gái 1

Jeffrey giả vờ bị tai nạn để cầu hôn. Ảnh: Oddity Central

Cô hét lên đau đớn khi thấy người yêu nằm bất động trên đường cạnh chiếc xe máy. Cảnh sát phải chạy đến ngăn cô lại và hỏi liệu cô có biết nạn nhân hay không. Một người khác đến an ủi cô còn người thứ ba thì nhẹ nhàng giúp Jeffrey nằm thẳng lại để anh trông như đang hấp hối.

Trước khi bạn gái kịp hoàn hồn, Jeffrey đã lấy ngay hộp đựng nhẫn ra khỏi túi, quỳ một chân xuống đất và mỉm cười cầu hôn bạn gái.

Không có ai bên cạnh, bạn gái anh vừa bối rối vừa hạnh phúc bám lấy cảnh sát viên bên cạnh và khóc lên trong hạnh phúc. Cô chỉ đánh nhẹ vào tay Jeffrey rồi ôm chầm lấy anh, đưa tay ra để anh đeo nhẫn lên. Chứng kiến màn cầu hôn thành công, đám đông xung quanh reo hò cổ vũ.

Mark Apura, bạn của Jeffrey và là người quay lại toàn bộ quá trình cầu hôn lạ lùng trên kể: "Thật là kỳ lạ. Người ta cứ thích nghĩ ra những màn cầu hôn kỳ dị".

Mark cho biết cả Jeffrey lẫn bạn gái đều "ngập tràn trong tình yêu" sau trò đùa và màn cầu hôn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ Jeffrey. Nhiều người nói rằng họ sẽ đá Jeffrey ngay lập tức khi biết mình bị đùa ác như vậy.

"Thật là lạ lùng. Nếu tôi là người bạn gái, tôi sẽ đá anh ta ngay lập tức", một người bình luận.

Jeffrey không phải là người đầu tiên nghĩ ra cách giả chết để cầu hôn bạn gái.

Trước đó, vào năm 2012, một người đàn ông ở Nga cũng giả vờ chết để chứng minh cho bạn gái thấy là cuộc sống không có anh sẽ thật vô vị. Anh này cũng có màn cầu hôn khá thành công.

Minh Di (tổng hợp)