Tin mới

Hyun Bin và Son Ye Jin có biến mới giữa tin đồn có con trước thềm đám cưới

Thứ hai, 23/08/2021, 15:06 (GMT+7)

Thông tin cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đang rục rịch chuẩn bị về chung một nhà khiến dân tình xốn xang, nhất là khi tin đồn sao nữ Hạ cánh nơi anh đang mang bầu rộ lên.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin một chủ cửa hàng ở Seoul cho biết đã gặp cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin. Theo đó, người này đã chụp lại một bức ảnh chiếc bát có đầy đủ chữ ký của cặp sao đình đám. Vị chủ quán còn cho biết thêm cả hai đã có một buổi hẹn hò lãng mạn tại đây.

Hyun Bin và Son Ye Jin có biến mới giữa tin đồn có con trước thềm đám cưới 1
Hyun Bin và Son Ye Jin có biến mới giữa tin đồn có con trước thềm đám cưới

Cảm nhận của vị chủ quán khi gặp cặp đôi là họ rất thân thiện, cả hai còn hứa sẽ quay trở lại nhà hàng trong thời gian tới. Thông tin này khiến dân mạng xôn xao bởi chỉ trước đó một ngày thôi, Son Ye Jin còn vướng tin đồn mang thai con đầu lòng với Hyun Bin. Trước tin đồn "ăn cơm trước kẻng", cả hai ngôi sao vẫn chọn cách im lặng. 

Hyun Bin và Son Ye Jin có biến mới giữa tin đồn có con trước thềm đám cưới 2
Chiếc bát có đủ chữ ký của cặp sao

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, kể từ khi bị khui đang hẹn hò cặp đôi không quá phô trương tình cảm nhưng vẫn cho thấy họ hạnh phúc bên nhau. Son Ye Jin và Hyun Bin thường dành cho nhau thời gian bằng việc rủ đi đánh golf hoặc ăn uống như nhiều cặp đôi yêu nhau khác.

Hyun Bin và Son Ye Jin có biến mới giữa tin đồn có con trước thềm đám cưới 3
Son Ye Jin vướng tin đồn mang bầu con đầu lòng với Hyun Bin

Thời điểm này, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên công việc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, việc cắt giảm lịch trình làm việc giúp cả hai có thêm nhiều thời gian bên nhau, hâm nóng tình cảm.

Hyun Bin và Son Ye Jin có biến mới giữa tin đồn có con trước thềm đám cưới 4
Nữ diễn viên hiện vẫn giữ im lặng trước mọi ồn ào

Được biết, vào hồi tháng 8 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã dọn về sống chung nhà. Địa chỉ là căn nhà của tài tử Hạ cánh nơi anh mới sắm hồi tháng 1 năm nay. Vì những sự trùng hợp đáng ngờ này mà công chúng hoàn toàn có quyền được hy vọng cả hai sẽ sớm báo tin vui.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news