Italy: Trộm đào hầm vào ngân hàng để cướp tiền

Một nhóm trộm gồm 4 tên đã "âm thầm" đào một đường hầm dài, kéo dài đến bên trong ngân hàng tại thành phố Milan, Italy để cướp đi toàn bộ số tiền và trốn thoát.

Một nhóm trộm gồm 4 tên đã "âm thầm" đào một đường hầm dài, kéo dài đến bên trong ngân hàng tại thành phố Milan, Italy để cướp đi toàn bộ số tiền và trốn thoát.

Vụ cướp xảy ra vào sáng ngày 12/8. Số tiền bị cướp không được tiết lộ. Điều đáng chú ý là, dù người dân địa phương đã cảnh báo với cảnh sát về việc họ nghe thấy những âm thanh kỳ lạ bên dưới ngân hàng từ 1 tuần trước khi vụ trộm diễn ra, nhưng cảnh sát đã từ chối can thiệp và khiến vụ cướp diễn ra "suôn sẻ".

Italy: Trộm đào hầm vào ngân hàng để cướp tiền 1

Cảnh sát tới ngân hàng chỉ phát hiện két sắt rỗng không cùng đường hầm những tên cướp vừa tẩu thoát.

Một người dân cho biết, họ nghe thấy tiếng động này từ tối hôm 7/8. Ngay sau đó, một người đã đến ngân hàng để thông báo. Thế nhưng, 9/8 họ vẫn nghe được tiếng động nên một số người đã đến cảnh sát địa phương để trình báo. Một người chia sẻ, ngay trước đêm hôm ngân hàng bị trộm, "vỉa hè cũng rung lên vì bên dưới bị đào". Thế nhưng, cả phía cảnh sát và ngân hàng đều không có động thái gì.

Ngày 13/8, 4 tên trộm đã chui vào ngân hàng thông qua đường hầm, khống chế và ép nhân viên mở két sắt, cướp tiền và chui trở lại đường hầm để trốn chạy.

Khi cảnh sát đến, họ chỉ có thể "chống mắt" nhìn những chiếc két rỗng không.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục