Tin mới

Jennie BLACKPINK khiến netizen 'lác mắt' khi trổ tài 'xoắn quẩy' ngang ngửa Justin Bieber

Thứ hai, 06/09/2021, 08:59 (GMT+7)

Mới đây, Jennie BLACKPINK đã khiến các BLINK và netizen một phen 'lác mắt' khi khoe vũ đạo cực điêu luyện trên story của mình.

Jennie BLACKPINK được biết đến với kỹ năng rap tuyệt đỉnh và sự hiện diện trên sân khấu ấn tượng. Tuy nhiên, có một kỹ năng Jennie làm rất xuất sắc nhưng hay bị bỏ qua. 

Jennie BLACKPINK khiến netizen 'lác mắt' khi trổ tài 'xoắn quẩy' ngang ngửa Justin Bieber 1
Từ trước đến nay mọi người chỉ chú ý đến khả năng bắn rap của Jennie BLACKPINK. Lần này, cô trực tiếp khoe tài vũ đạo khiến netizen kinh ngạc.

Với sự trợ giúp của  biên đạo múa YGX,  Silvergun, Jennie đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi cover điệu nhảy "Peaches" của Justin Bieber. Trong video, Jennie thực hiện vũ đạo cực tốt, thể hiện khả năng kiểm soát sự độc lập và độ dẻo ấn tượng.

Jennie thừa nhận rằng bản thân không hoàn toàn tự tin vào màn trình diễn của mình vì đây là ngày đầu tiên cô ấy học vũ đạo. Đó là lý do cô chỉ dám đăng video lên story để chia sẻ cho mọi người chứ không dám đăng lên nơi nào khác. Thấy Jennie khiêm tốn, cô giáo Silvergun đã khích lệ: "Ồ không, Jen bé bỏng của tôi đã tập luyện rất chăm chỉ".

Dù đoạn video không được đăng lên YouTube nhưng Jennie đã cho khán giả hy vọng về một bản cover tuyệt vời. "Bạn đã sẵn sàng cho phần tiếp theo chưa? @silvergunnnn", Jennie viết đầy ẩn ý.

Sau đó, Jennie còn thú nhận trên Weverse  rằng để cover bài nhảy này, cô ấy đã phải rất can đảm. "Xin chào các BLINK. Tất cả các bạn đã xem story của tôi rồi phải không. Hihi. Thật ngại nên lâu lâu mới đăng. Nhưng tôi quyết định dũng cảm và chia sẻ. Vì vậy... dù có chút lộn xộn và mắc nhiều lỗi thì các bạn hãy xem cho vui nhé. Tôi nhớ các bản rất nhiều".

Jennie BLACKPINK khiến netizen 'lác mắt' khi trổ tài 'xoắn quẩy' ngang ngửa Justin Bieber 2
Đây là buổi đầu Jennie BLACKPINK học nhảy nhưng cô đã làm được những động tác sóng người, uốn lượn rất dẻo. Dù khiêm tốn nhưng netizen phải công nhận Jennie có năng khiếu.

Dù video trên story đã biến mất thì nó đã nhanh chóng được các netizen chia sẻ rầm rộ trên Twitter và thu hút hơn 345.000 lượt xem. Trong dòng tweet chia sẻ, rất nhiều fan đã khen ngợi kỹ năng vũ đạo của Jennie khi thể hiện những động tác uốn người cực khó. Rất nhiều người đang hy vọng Jennie sẽ tập hoàn thiện bài nhảy này để cho fan được mãn nhãn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news