Khắc Việt điển trai bưng tráp cho chú rể Tuấn Hưng

(Tinmoi.vn) Ca sĩ Khắc Việt xuất hiện với vẻ ngoài phong độ, điển trai trong đội hình bê tráp cho chú rể Tuấn Hưng ngày cá tháng tư.

 

(Tinmoi.vn) Ca sĩ Khắc Việt xuất hiện với vẻ ngoài phong độ, điển trai trong đội hình bê tráp cho chú rể Tuấn Hưng ngày cá tháng tư.

Hôm nay ngày cá tháng tư cũng là ngày Tuấn Hưng tiến hành lễ ăn hỏi với Hương Baby. Đặc biệt, trong đội ngũ bê tráp cho   Tuấn Hưng có sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai, đa tài Khắc Việt. Ngoài ra đội quân trai trẻ còn gồm Duy Khánh, Trịnh Thăng Bình, Nguyễn Tuấn...


Khắc Việt điển trai bưng tráp cho chú rể Tuấn Hưng 6

Đội hình bê tráp của đám hỏi Tuấn Hưng

Khắc Việt điển trai bưng tráp cho chú rể Tuấn Hưng 7

Chú rể Tuấn Hưng rạng ngời 


Ở tuổi 36, Tuấn Hưng quyết định "dừng chân" để chọn bến đỗ gia đình là hot girl Hương Baby. Theo tin tức, Hương Baby, vợ sắp cưới của Tuấn Hưng không chỉ xinh đẹp mà còn sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Tuấn Hưng đã có thời gian tìm hiểu và yêu Hương Baby từ khoảng đầu năm 2012. Khi đó, anh đã nhiều lần giới thiệu bạn gái trước công chúng. Sau một thời gian tạm xa cách, cặp đôi trở lại với nhau thắm thiết vào cuối năm 2013 và chuẩn bị đi đến một đám cưới hạnh phúc sắp tới.

Tuấn Hưng hơn Hương Baby 12 tuổi. Cả hai đã trải qua khá nhiều thăng trầm và sóng gió trong tình cảm, thậm chí đã từng "ai đi đường nấy". Nhưng sau khi nối lại tình xưa, Tuấn Hưng và Hương Baby thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng nhau và khoe hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân. 

Quốc Huy

Xem thêm video Kyo York tung MV tưởng nhớ ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục