Tin mới

Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng

Thứ hai, 18/10/2021, 14:28 (GMT+7)

Với kinh nghiệm lên phường như cơm bữa, Trang Trần nhận định việc nữ CEO bị hành hung ở trụ sở công an là vô căn cứ, mắng nữ đại gia là "Lý Mạc Sầu điên tình sinh hận".

Mới đây, thông tin bà chủ Đại Nam tố bị tay chân của "thần y rởm" hành hung ngay tại trụ sở công an, phải cầu cứu thêm cán bộ gây chú ý. Sự việc vẫn chưa rõ đúng sai, cụ thể ra sao nhưng Trang Trần đã có động thái livestream, bàn luận về được sự này gây bức xúc dư luận.

Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng 1
Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng

Theo đó, cựu mẫu cho hay với kinh nghiệm lên đồn nhiều như cơm bữa của mình, Trang Trần khẳng định không có chuyện bị hành hung ở đồn công an. Người này phán nữ CEO là "điên tình sinh hận" và đây chỉ là chuyện xuyên tạc vô căn cứ. Không có chuyện luật sư đánh người, trong khi bà CEO luôn có vệ sĩ đi cùng.

Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng 2
Trang Khàn khẳng định không có chuyện nữ CEO bị hành hung ở đồn công an

"Mọi người đừng nghe nó nói sai. Em lên công an ít nhất 4 - 5 vụ, mỗi lần lên 3 - 4 lần, nên em khẳng định không có chuyện hành hung", Trang Trần khẳng định chắc nịch. Cựu mẫu còn giải thích thêm nếu như có đánh sẽ lập tức bị lập biên bản, luật sư là người rất khôn ngoan, thông minh, cẩn trọng lời nói nên ai đi đánh người.

Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng 3
Cựu mẫu Trang Trần (ảnh chụp màn hình)

Bình luận của Trang Trần nhanh chóng thu hút sự chú ý, tuy nhiên thay vì ủng hộ phần lớn mọi người lại yêu cầu cựu mẫu bớt lên mạng thao thao bất tuyệt, phán chuyện người khác như đúng rồi, trong khi chưa có bất cứ kết luận nào từ lực lượng chức năng. 

Màn livestream của cựu mẫu còn bị nhận xét là cố tình bôi nhọ nữ CEO, không gạ kèo liên quan đến Hồ Văn Cường được nên quay sang xúc xiểm, chọc tức nữ đại gia. Đây không phải lần đầu người này buông lời thóa mạ trên mạng nên cô tiếp tục nhận về muôn vàn "gạch đá".

Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng 4
Trang Trần tuyên bố chắc nịch với kinh nghiệm lên đồn nhiều như cơm bữa (ảnh internet)

Liên quan đến vụ việc nữ CEO tố bị hành hung, cụ thể bà chủ Đại Nam cho biết đã cùng với 1 luật sư tới làm việc với một "thần y", người này đi cùng với 4 luật sư khác. Trong lúc tranh luận, nữ CEO đã bị 5 người xông vào sỉ vả, hành hung mình, sự việc khiến cán bộ công an phải gọi điện cứu trợ ra bên ngoài.

Nữ đại gia bày tỏ thái độ căm phẫn, yêu cầu trích xuất camera và gửi đơn tố cáo lên Bộ Công an để làm sáng tỏ vụ việc. Đồng thời, bà cũng tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì mình đã phát ngôn.

Không gạ kèo được nữ CEO, Trang Trần quay sang chọc tức dĩ vãng 5

Phía Công an TP.HCM khẳng định trên Zing.vn rằng không có chuyện nữ đại gia bị nhóm người của "thần y" hành hung. Nam luật sư bị nữ CEO chỉ đích danh hành hung mình chia sẻ trên Tuổi Trẻ cũng khẳng định không hề có sự việc như nữ đại gia Bình Dương nói. Sự việc vẫn đang được điều tra.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news