Tin mới

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp cưới?

Thứ hai, 18/10/2021, 10:52 (GMT+7)

Cách xưng hô của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu với nhân vật này khiến nhiều người cho rằng cả hai sắp có tin vui.

Hơn 1 năm Lệ Quyên ly hôn chồng đại gia cũng là chừng ấy thời gian nữ ca sĩ thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến bên cạnh tình trẻ Lâm Bảo Châu. Suốt khoảng thời gian yêu đương, cả hai liên tục lộ hint sống chung nhà, thậm chí khi giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" về Hà Nội tránh dịch, người yêu cũng theo về luôn.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp cưới? 1
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp cưới?

Mới đây, cặp đôi còn khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi rộ lên tin đồn sắp lên chức. Cụ thể, trong một bài đăng của Lệ Quyên, nữ ca sĩ nhận mình và tình trẻ Lâm Bảo Châu là bố mẹ: "Em xem Rap Việt cùng bố mẹ". 

>> Xem thêm: Lệ Quyên vội chữa cháy khi bị bóc mẽ nhúng tay vào ồn ào cát xê Hồ Văn Cường

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp cưới? 2
Lệ Quyên nhận mình và tình trẻ là bố mẹ của mèo (ảnh chụp màn hình)

Cách xưng hô của Lệ Quyên nhanh chóng gây chú ý, không cần giải thích ai cũng hiểu được mẹ ở đây là Lệ Quyên và bố chính là Lâm Bảo Châu. Vì sự việc này mà không ít người ngờ vực, cho rằng "nữ hoàng phòng trà" đang ẩn ý có tin vui với tình trẻ. Tuy nhiên, cả hai xưng hô với mèo chứ không hề có tin vui như nhiều người dự đoán. 

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp cưới? 3

Chỉ một bức ảnh nhưng cũng đủ để khẳng định mối quan hệ hiện tại của cặp đôi. Việc xưng hô là vợ chồng cho thấy trách nhiệm và cũng phản ánh trạng thái tình cảm hiện tại của đôi trẻ sau hơn 1 năm công khai sánh bước bên nhau. Với tình hình này có lẽ ngày cặp đôi kết hôn sẽ không còn xa vời.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp cưới? 4

Trước đó, Lệ Quyên từng vướng tin đồn mang bầu cho tình trẻ với loạt ảnh để lộ vòng 2 to bất thường trong ảnh kỷ niệm ngày yêu. Tuy nhiên sau đó, chính chủ đã lên tiếng phủ nhận và đáp trả bằng loạt ảnh khoe eo thon, mông cong sẵn sàng "chặt chém" cả những cô gái đôi mươi. 

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp cưới? 5
Lệ Quyên từng vướng tin đồn mang bầu vào ngày kỷ niệm yêu Lâm Bảo Châu (ảnh FBNV)

Nói về mối quan hệ với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên từng an ủi khán giá rằng cô biết mình là ai, biết được lựa chọn của mình đúng hay sai. Nữ ca sĩ luôn yêu hết lòng, hết mình nên người kia sẽ cảm nhận được.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news