Khuôn mặt "biến dạng" sau phẫu thuật thẩm mỹ, 3 phụ nữ bị chặn ở sân bay

Ba phụ nữ Trung Quốc đã bị chặn tại một sân bay Trung Quốc vì khuôn mặt quá khác với hộ chiếu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ba phụ nữ Trung Quốc đã bị chặn tại một sân bay Trung Quốc vì khuôn mặt quá khác với hộ chiếu sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo tờ Sun, ba phụ nữ được cho là khách du lịch Trung Quốc với khuôn mặt quấn băng sưng vù bị nhân viên hải quan tại một sân bay tại Hàn Quốc giữ lại vì không thể nhận dạng được qua hộ chiếu.

"Nhóm này bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng lại ở bộ phận xuất nhập cảnh. Khi tôi rời đi, họ vẫn chưa hoàn thành các thủ tục cần thiết, đặc biệt là vấn đề xác minh nhân thân", cô Kiến Hoa Hoa, một biên tập viên Trung Quốc có mặt tại sân bay cho biết.

Bức ảnh chụp ba phụ nữ này hiện đã thu hút hơn 50.000 lượt thích, 20.000 lượt chia sẻ và 30.000 bình luận trên mạng.

Khuôn mặt 'biến dạng' sau phẫu thuật thẩm mỹ, 3 phụ nữ bị chặn ở sân bay 1

Ba phụ nữ bị giữ lại sân bay ở Hàn Quốc vì khuôn mặt "biến dạng" sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Sun

Theo nhiều người suy đoán, có thể ba phụ nữ này tranh thủ kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng của Trung Quốc để sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng do thời gian hạn hẹp nên họ không thể chờ các vết mổ ổn định mà đành về nước khi mặt vẫn sưng và phải quấn băng.

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những người Trung Quốc muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ không đủ thời gian chờ hồi phục hoàn toàn. Điều này khiến cơ quan chức năng gặp ít nhiều khó khăn trong công tác xác minh người muốn xuất cảnh có thực sự là chủ nhân của cuốn hộ chiếu hay không.

Bởi vậy, đa phần những bệnh viện ở xứ sở Kim Chi đều phải cấp thêm "giấy chứng nhận thẩm mỹ" nhằm giúp cho khách hàng làm thủ tục dễ hơn.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục