Kinh hoàng giây phút giáp mặt rắn khổng lồ ở đáy sông Amazon

(Tinmoi.vn) Jeremy Wade đã phải trải qua những giấy phút kinh hoàng nhất cuộc đời khi đối mặt với con rắn khổng lồ ước tính nặng tới 100kg trên sống Amazon.

(Tinmoi.vn) Jeremy Wade đã phải trải qua những giấy phút kinh hoàng nhất cuộc đời khi đối mặt với con rắn khổng lồ ước tính nặng tới 100kg trên sống Amazon.

 

Nhà thám hiểm người Anh đã được giám sát bởi thủy thủ đoàn của chương trình Thế giới động vật khi ông sông lặn xuống sông Amazon ở Brazil, tìm kiếm thủ phạm gây ra một loạt các vụ giết người gần đây sau khi người ta phát hiện khá nhiều xương người bị nghiền nát tại Porto de Moz, trong khu rừng nhiệt đới sâu nhất.

Kinh hoàng giây phút giáp mặt rắn khổng lồ ở đáy sông Amazon  6

Chuyến đi của Jeremy Wade tới Brazil nhằm tìm ra thủ phạm gây ra hàng loạt vụ giết người bí hiểm tại đây

Cuộc "gặp gỡ" đầy kịch tính, được phát sóng trên truyền hình vào tối ngày 19/5 vừa qua. Nhà thám hiểm 58 tuổi Jeremy Wade đã lặn xuống vùng nước đen ngòm, âm u của con sông dài nhất thế giới. Tại đây, ông đã  tình cờ gặp một con rắn khổng lồ đang say ngủ. Theo ước tính của ông, con rắn này có chiều dài khoảng 6m.

Kinh hoàng giây phút giáp mặt rắn khổng lồ ở đáy sông Amazon  7

Jeremy Wade đã phát hiện ra con quái vật khổng lồ đang ssay ngủ dưới đáy sông

Mô tả lại cảm giác của mình khi đó, Jeremy Wade cho biết ông chỉ biết nuốt nước bọt trước khi hét lên: "Hãy nhìn vào kích cỡ của nó mà xem. Tôi dường như đã vấp phải một quái vật có tiềm năng ăn thịt người rồi".

Kinh hoàng giây phút giáp mặt rắn khổng lồ ở đáy sông Amazon  8

Theo ước đoán của ông, con vật có kích thước chiều dài lên tới 6m

Chuyến đi của Jeremy Wade tới Brazil nhằm tìm ra quái vật kì dị trên con sông này đã giết chết một người đàn ông. Khi được phát hiện, cơ thể anh ta đầy những vết bầm tím trên cổ và trên cơ thể trong khi nhiều xương bị nghiền nát.

Trong quá trình điều tra, ông cũng nhận thấy rằng rất nhiều người khác trong khu vực lân cận Porto de Moz, cách 1.500 dặm từ thành phố Rio de Janerio, cũng bị mất tích tại vùng nước xung quanh thị trấn.

Kinh hoàng giây phút giáp mặt rắn khổng lồ ở đáy sông Amazon  9

Nhà thám hiểm 58 tuổi Jeremy Wade đã trải qua những giây phút tột cùng sợ hãi trong đời

Khi đối mặt với con quái vật này, Wade gần như đã có thể kết luận thủ phạm thực sự đằng sau cái chết và sự mất tích của nhiều người.

Rắn khổng lồ ở Amazon có thể phát triển chiều dài lên tới khoàng 7m và những loài không có nọc độc này chính là nguồn gốc loài rắn lớn nhất ở châu Mỹ.

Kinh hoàng giây phút giáp mặt rắn khổng lồ ở đáy sông Amazon  10

Thi thể một người đàn ông nghi là nạn nhân của quái vật rắn khổng lồ với nhiều vết bầm trên cơ thể và xương bị nghiền gãy nát

Các báo cáo về loài rắn khổng lồ này cho thấy chúng còn phát triển chiều dài lên tới từ 10 - 12m, thậm chí dài hơn. Hiện đã có phần thưởng lên tới 50.000 bảng Anh cho bất cứ ai cung cấp bằng chứng một con rắn dài hơn 9m.

Kinh hoàng giây phút giáp mặt rắn khổng lồ ở đáy sông Amazon  11

Báo cáo về loài rắn khổng lồ này cho thấy chúng còn phát triển chiều dài lên tới từ 10 - 12m, thậm chí dài hơn

Yên Yên (Theo Daily Mail)

'Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục