Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu quai nón như đàn ông

Một người phụ nữ Mỹ từng mang nỗi mặc cảm lớn suốt nhiều năm ròng khi có bộ râu quai nón như đàn ông. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của chồng, cô đã vượt qua và tự tin xuất hiện trước mọi người với bộ râu của mình.

Một người phụ nữ Mỹ từng mang nỗi mặc cảm lớn suốt nhiều năm ròng khi có bộ râu quai nón như đàn ông. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của chồng, cô đã vượt qua và tự tin xuất hiện trước mọi người với bộ râu của mình.


Daily Mail đưa tin, cô Annalisa Hackleman, nhân vật chính trong chương trình truyền hình thực tế "Strange Love" trên kênh TLC phát sóng tối 26/3 mắc hội chứng buồng trứng đa nang, kích thích các hormonal đẩy mạnh sự phát triển của lông trên khuôn mặt từ năm 13 tuổi.

Khi đó, Annalisa không hiểu vì sao mình lại có bộ râu màu nâu sẫm trên khuôn mặt. Cô vô cùng mặc cảm lẫn xấu hổ trước mọi người về ngoại hình của mình.

Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu quai nón như đàn ông 3

Annalisa Hackleman - người phụ nữ có bộ râu quai nón như đàn ông

Ban đầu, mẹ Annalisa đưa cô đi tẩy lông bằng laser. Tuy nhiên càng tẩy thì râu của Annalisa càng mọc rậm hơn trước. Thậm chí, Annalisa phải cạo râu hai lần một ngày.

Sau nhiều năm liên tục cạo râu để có bộ mặt như một phụ nữ bình thường, giờ đây Annalisa quyết định xuất hiện trước khán giả truyền hình trong bộ râu quai nón cùng chồng nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới của mình.

Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu quai nón như đàn ông 4

Cô từng sống nhiều năm trong nỗi mặc cảm về ngoại hình

Nhờ sự động viên của người chồng David, giờ đây Annalisa đã cảm thấy "tự tin và nữ tính" về ngoại hình của mình. Cô đã đồng ý xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế "Strange Love" phát sóng trên kênh TLC của Mỹ và tiết lộ bộ ảnh cưới trong bộ râu quai nón cùng chồng.

"David luôn ủng hộ và chấp nhận bộ râu trên khuôn mặt tôi. Tôi không nghĩ là chồng tôi thích bộ râu này, nhưng có lẽ vì yêu tôi nên dù khuôn mặt tôi có khác thường cũng không quan trọng với anh ấy", người phụ nữ này chia sẻ.

Kỳ lạ người phụ nữ mọc râu quai nón như đàn ông 5

Annalisa khoe ảnh cưới chụp cùng chồng trong bộ râu kì lạ

Cũng chính David đã động viên vợ mình không nên cạo râu nữa mà cứ để nó phát triển tự nhiên. Giờ đây, cũng nhờ tình yêu của chồng mà Annalisa vượt qua mặc cảm. Trong bộ râu quai nón dài, cô cho biết mình vẫn cảm thấy tự tin và nữ tính.

 

Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục