Lại xả súng ở hộp đêm Mỹ, hàng chục người thương vong

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 17 người khác bị thương trong vụ xả súng ở hộp đêm Venue 578 tại Florida của Mỹ sáng sớm nay 25/7 (giờ địa phương).

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 17 người khác bị thương trong vụ xả súng ở hộp đêm Venue 578 tại Florida của Mỹ sáng sớm nay 25/7 (giờ địa phương).

Theo đài NBC, vụ tấn công xảy ra khoảng 1 giờ sáng ngày 25/7 theo giờ địa phương tại hộp đêm Venue 578, thuộc Fort Myers, bang Florida của Mỹ. Truyền thông địa phương nói rằng tay súng đã xông vào hộp đêm rồi trút đạn vào những người có mặt.

Lại xả súng ở hộp đêm Mỹ, hàng chục người thương vong 1

Hộp đêm Venue 578 - hiện trường vụ xả súng. Ảnh: RT

NCB News cho biết, ít nhất 15-17 người đã bị trúng đạn, trong đó 2 người thiệt mạng và một số khác bị thương nặng. Nạn nhân trẻ nhất mới 13 tuổi.

Vụ việc diễn ra khi bên trong hộp đêm ước tính có khoảng 600-700 người, tham dự sự kiện dành cho lớp trẻ tầm khoảng trên dưới 13 tuổi. Được biết, những người tham gia sự kiện này không phải trình bất cứ giấy tờ tùy thân nào khi vào hộp đêm.

Một nhân chứng nói rằng cô nghe thấy khoảng 30 phát súng và không chỉ có một mà là nhiều tay súng cùng tấn công.

Lại xả súng ở hộp đêm Mỹ, hàng chục người thương vong 3

Timothy Settles, 1 trong những nạn nhân trong vụ xả súng, đã bị thương. Nằm trên giường bệnh, anh chia sẻ rằng không muốn chết sau vụ xả súng này. Ảnh: RT

Ít nhất 20 xe cảnh sát đã ngay lập tức được huy động đến hiện trường.

Trước đó, hôm 12/6, một vụ xả súng nhằm vào hộp đêm dành cho người đồng tính cũng ở bang Florida đã khiến 50 người thiệt mạng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục