Lâm Khánh Chi chia sẻ gì sau chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018?

Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng về việc im lặng suốt khoảng thời gian Hương Giang thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng về việc im lặng suốt khoảng thời gian Hương Giang thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Tối ngày 9/3, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra thu hút sự quan tâm của công chúng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Hương Giang và ê-kíp của mình đã đem đến phần thi chỉn chú nhất đem lại niềm tự hào cho nước nhà. Chặng đường cố gắng và nỗ lực ghi dấu ấn của Hương Giang đã khép lại. Cô đã giành được chiếc vương miện cao quý, nhưng điều đáng nhớ nhất chính là dấu ấn để lại sau cuộc thi - cho cộng đồng LGBT.

Lâm Khánh Chi chia sẻ gì sau chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018? 1

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Sau Hương Giang trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới, một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất đó chính là . Hai người đẹp từng được cho là có những hiềm khích trong mối quan hệ của mình. Suốt hành trình của Hương Giang, Lâm Khánh Chi không hề có động thái chúc mừng hay nhắc đến "đàn em". Trước sức ép, sự chế giễu của cư dân mạng, Lâm Khánh Chi lần đầu chính thức lên tiếng.

Chào Lâm Khánh Chi. Không biết suốt quá trình Hương Giang dự thi, chị có theo dõi cô ấy không? Vì sao chị lại chọn im lặng khi được truyền thông hỏi về đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế?

Thời gian này tôi rất bận đi hát và chuẩn bị cho nhiều dự án của tôi nên gần như không có thời gian theo dõi về cuộc thi. Suốt thời gian qua tôi chọn im lặng, không nhắc gì đến Hương Giang là vì tôi không muốn có thêm bất cứ sự hiểu lầm nào. Với lại, có quá nhiều cơ quan thông tin đặt câu hỏi, nên tôi không thể trả lời một lúc hết được.

Lâm Khánh Chi chia sẻ gì sau chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018? 2

Lâm Khánh Chi cho biết không muốn có thêm hiểu lầm với Hương Giang.

Vậy chị cảm thấy như thế nào về chiến thắng của Hương Giang tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018?

Trước tiên, tôi muốn gửi lời chúc mừng Hương Giang. Tôi không dõi theo hết tất cả những phần thi của cô ấy nên không thể đưa đánh giá. Mọi chuyện cứ để cho những người có chuyên môn nhận xét.

Với tôi, Hương Giang đã có sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thi đấu tốt nên được giải cao thì xứng đáng thôi. Cô ấy đã rất nỗ lực tại sao không công nhận? Một lần nữa, tôi muốn gửi lời chúc mừng Hương Giang.

Chị cảm thấy như thế nào khi cư dân mạng đưa hình ảnh của chị ra "chế diễu" khi Hương Giang được gọi tên cho ngôi vị Hoa hậu?

Chuyện cư dân mạng thường mang tôi và Hương Giang ra so sánh đã diễn ra từ cách đây 5 năm chứ không phải mới hiện tại. Tôi chỉ muốn nói rằng: "Mọi người không thấy nhàm chán hả?. Riêng tôi không thấy buồn cười".

Đêm qua sau khi hoàn thành show diễn của mình, tôi rất bất ngờ vì thấy có rất nhiều nick facebook giả để vào trang cá nhân của tôi công kích, dùng những lời lẽ vô cùng khiếm nhã, hình ảnh ghép để xúc phạm tôi một cách vô văn hoá. Tôi thực sự sốc không hiểu tại sao? Tôi có nói điều này với ông xã, anh ấy cũng sốc. Nhưng anh bình tĩnh cầm điện thoại xoá hết những bình luận thiếu tôn trọng đó. Anh ôm tôi vào lòng và nói tôi đừng buồn vì những người không xứng đáng.

Lâm Khánh Chi chia sẻ gì sau chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018? 3

Người đẹp cảm thấy sốc khi bị cư dân mạng chế diễu bằng những lời lẽ xúc phạm.

Nhiều người vẫn tin rằng có khúc mắc không thể tháo gỡ giữa Lâm Khánh Chi và Hương Giang?

Đó là điều mọi người nghĩ, còn tôi ngày hạnh phúc nhất là đám cưới tôi vẫn mời cô ấy. Những chuyện qua rồi hãy để nó qua, không vui tôi không muốn nhắc lại.

Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục