Tin mới

Lần đầu tiên Vương Tuấn Khải chủ động nắm tay con gái, nhan sắc nữ chính gây tò mò

Thứ ba, 03/08/2021, 09:49 (GMT+7)

Cô gái duy nhất được Vương Tuấn Khải chủ động nắm tay cuối cùng đã lộ diện. Dung mạo thật khiến người ta ngưỡng mộ.

Vương Tuấn Khải là một ngôi sao có lưu lượng hàng đầu trong Cbiz. Trên thực tế, là một ca sĩ, anh đã chọn ngôi trường đại học liên quan đến nghệ thuật biểu diễn. Dù chưa tốt nghiệp nhưng Vương Tuấn Khải đã có nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình ấn tượng. Do đó, công chúng đánh giá Vương Tuấn Khải thực sự có tài diễn xuất, được nhiều đạo diễn và các bậc tiền bối yêu mến, ưu ái.

Lần đầu tiên Vương Tuấn Khải chủ động nắm tay con gái, nhan sắc nữ chính gây tò mò 1
Đây là lần đầu tiên Vương Tuấn Khải chủ động nắm tay một cô gái giữa chốn đông người.
Lần đầu tiên Vương Tuấn Khải chủ động nắm tay con gái, nhan sắc nữ chính gây tò mò 2
Nhan sắc nữ chính thật khiến người ta tò mò. Ai đã may mắn được nam thần Vương Tuấn Khải làm điều đặc biệt?

Dù công việc có bận rộn đến đâu Vương Tuấn Khải cũng không để ảnh hưởng đến tiến độ học tập tại trường. Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã gác lại mọi công việc, quay lại trường để tham gia biểu diễn thi cử. Khi đó, Vương Tuấn Khải vào vai con trai thứ hai của chủ cửa hàng. Khi gọi mọi người lên sân khấu để chào giám khảo, Vương Tuấn Khải đã chủ động nắm tay cô gái đứng bên cạnh. Đây là lần duy nhất anh có hành động ân cần như vậy. Chắc chắn những người bạn học của Vương Tuấn Khải vô cùng ganh tị với cô gái này.

Lần đầu tiên Vương Tuấn Khải chủ động nắm tay con gái, nhan sắc nữ chính gây tò mò 3
Cuối cùng thì nữ chính cũng lộ diện. Dung mạo, dáng người đều vô cùng xinh đẹp, thanh tú, rất có khí chất của một minh tinh.

Mới đây, diện mạo của cô gái may mắn đã được tiết lộ. Bức ảnh cận mặt cho thấy cô xứng danh "hoa khôi học đường" với dung mạo xinh đẹp thanh tú. Thậm chí CĐM còn cho rằng khí chất của cô gái này hoàn toàn phù hợp với khí chất, ngoại hình của các nữ minh tinh. Không có gì là lạ khi cô có được cơ hội hợp tác với Vương Tuấn Khải.

Lần đầu tiên Vương Tuấn Khải chủ động nắm tay con gái, nhan sắc nữ chính gây tò mò 4
Vương Tuấn Khải là sao nam có lưu lượng hàng đầu trong Cbiz. Kể từ khi debut đến nay, anh luôn tập trung cho sự nghiệp và học tập. Khi được hỏi về chuyện yêu đương còn cảm thấy xấu hổ.

Nói về chuyện hẹn hò, có lẽ kinh nghiệm tình trường của nam ca sĩ TFBoys là bằng không. Vương Tuấn Khải debut cùng nhóm khi còn rất nhỏ và nhanh chóng trở thành lưu lượng hàng đầu. Sau đó, anh tập trung cho sự nghiệp và học tập nên không có thời gian yêu đương. Vương Tuấn Khải cũng chưa từng công khai gần gũi người khác phái bao giờ nên cái nắm tay chủ động lần này thật khiến fan kinh ngạc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news