Tin mới

Lan Khuê khoe nhẫn kim cương cỡ khủng được nhận từ ông xã đại gia

Thứ năm, 28/06/2018 17:18

Siêu mẫu Lan Khuê hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn kim cương cỡ "khủng" nhận được từ ông xã tương lai giàu có. Còn John Tuấn Nguyễn cũng có động thái mới sau màn cầu hôn vừa qua.

Siêu mẫu Lan Khuê hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn kim cương cỡ "khủng" nhận được từ ông xã tương lai giàu có. Còn John Tuấn Nguyễn cũng có động thái mới sau màn cầu hôn vừa qua.

Chiều tối qua 27/6, bạn trai doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã chính thức cầu hôn Lan Khuê trên đỉnh một toà nhà nằm giữa trung tâm TP. HCM. Lựa chọn một không gian vô cùng lãng mạn, John Tuấn Nguyễn đã chuẩn bị cả pháo hoa, quỳ gối, trao nhẫn và dành cho chân dài nổi tiếng showbiz Việt một nụ hôn vô cùng ngọt ngào trước sự chứng khiến của bạn bè. Trong khoảnh khắc đó, Lan Khuê hạnh phúc và xúc động đến bật khóc.

Lan Khuê khoe nhẫn kim cương cỡ khủng được nhận từ ông xã đại gia 1

Lan Khuê hạnh phúc bên ông xã giàu có.

Sau đó ít giờ, Lan Khuê đăng tải dòng trạng thái mới nhất nhằm gửi lời cảm ơn đến fans, bạn bè và người thân. Và mới đây nhất, người đẹp đã khoe chiếc nhẫn đính hôn kim cương khủng nhận được từ ông xã tương lai giàu có.

Lan Khuê khoe nhẫn kim cương cỡ khủng được nhận từ ông xã đại gia 2

Lan Khuê khoe chiếc nhẫn đính hôn cực khủng.

Cùng với dòng trạng thái của Lan Khuê, chồng chưa cưới cũng chia sẻ những hình ảnh cầu hôn Lan Khuê chiều tối 27/6 trên trang Facebook. Kèm theo những hình ảnh là dòng chú thích vô cùng ngọt ngào: "She agreed to grow old with me (Tạm dịch: Cô ấy đồng ý cùng tôi sống đến đầu bạc răng long)". Bên cạnh đó, nam doanh nhân cũng đổi trạng thái trên trang cá nhân từ độc thân sang đã kết hôn. 

Lan Khuê khoe nhẫn kim cương cỡ khủng được nhận từ ông xã đại gia 3

Bạn trai doanh nhân của Lan Khuê đã đổi trạng thái Facebook sang đã đính hôn.

Giang Trần (tổng hợp)

Từ khóa: ông xã đại gia