Tin mới

Lệ Quyên đầu tư 5 tỷ đồng cho Live Concert “khủng”

Thứ hai, 01/10/2018 10:18

Live Concert lần này của Lệ Quyên sẽ là một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, là những khoảnh khắc đẹp nhất về mùa thu Hà Nội.

Live Concert lần này của Lệ Quyên sẽ là một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, là những khoảnh khắc đẹp nhất về mùa thu Hà Nội.

Sau thành công với hai đêm diễn nhạc Trịnh vào đầu năm 2018, Lệ Quyên sẽ chính thức trở lại với khán giả Thủ đô bằng Live Concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào 20h ngày 28/10/2018. Đây chính là đêm diễn được đầu tư nhất của Lệ Quyên trong năm nay, một trong những dấu mốc đánh dấu 20 năm theo con đường ca hát của “Nữ hoàng phòng trà”.

Với khoảng gần 4.000 chỗ ngồi và số tiền đầu tư khoảng 5 tỷ đồng, Live Concert Lệ Quyên 2018 hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhất của làng nhạc Việt dịp cuối năm nay.

Lệ Quyên đầu tư 5 tỷ đồng cho Live Concert “khủng” 1
Lệ Quyên xinh đẹp đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert sắp tới.

Lệ Quyên cho biết, Live Concert  này của cô sẽ là một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, là những khoảnh khắc đẹp nhất về mùa thu Hà Nội. Nữ ca sĩ cũng đang rất nóng lòng bởi mỗi lần được hát giữa Hà Nội luôn mang đến những cảm xúc hết sức đặc biệt.

Lệ Quyên chia sẻ mình sẽ “cháy” hết mình với đêm diễn với đủ những màu sắc, hình ảnh, sự biến báo đầy bất ngờ. Áp lực để truyền tải những cung bậc cảm xúc âm nhạc của cô trong đêm diễn này sẽ không nhỏ nhưng giọng ca “Hoa nở về đêm” tự tin sẽ không làm khán giả thất vọng. Live Concert lần này để Lệ Quyên tiếp tục khẳng định tài năng và nội lực mạnh mẽ của mình khi các đêm nhạc của tại Thái Nguyên, Nam Định, Gia Lai, Buôn Mê Thuột, Vinh và các tỉnh khác trên cả nước luôn cháy vé trong năm qua.

Mọi sự chuẩn bị cho Live Concert lần này đang được diễn ra khẩn trương, kĩ lưỡng. Lệ Quyên vẫn sẽ là người truyền và dẫn cảm xúc trong âm nhạc tới khán giả qua những tiết mục của mình. Bên cạnh đó, phần biên tập, chuẩn bị hoà âm phối khí vẫn do Lệ Quyên thực hiện theo ý đồ âm nhạc của nữ ca sĩ.

Về phần khách mời, Live Concert Lệ Quyên 2018 sẽ có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với giọng ca “Giấc mơ có thật” trong làng âm nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. Đảm nhiệm vai trò MC sẽ là nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bạch.

Lệ Quyên đầu tư 5 tỷ đồng cho Live Concert “khủng” 2
 
Lệ Quyên đầu tư 5 tỷ đồng cho Live Concert “khủng” 3
Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời 

Trong Live Concert sắp tới, lần đầu tiên Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp một tiết mục song ca được dàn dựng sân khấu như đang bay tới dải ngân hà bằng kĩ thuật 3D hiện đại chưa từng có trên các sân khấu âm nhạc ở Hà Nội.

Với những khách mời nam khác, Lệ Quyên cũng sẽ có những sự kết hợp rất đặc biệt. “Với cả Tuấn Hưng và Quang Dũng, đây đều là những người bạn thân thiết trong âm nhạc của Lệ Quyên trong 20 năm qua. Chính vì thế, chúng tôi sẽ có những sự kết hợp “độc  nhất vô nhị” và tạo cho khán giả những dấu ấn khó phai mờ trong đêm diễn”, đạo diễn Việt Thanh tự tin khẳng định.

Trong khi đó, riêng với MC Thanh Bạch, anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chuyện  xuyên suốt đêm diễn. Lệ Quyên với khả năng hoạt ngôn cũng sẽ là người đồng hành với vai trò một “MC nữ” của đêm nhạc.

Bên cạnh những sự kết hợp đặc biệt về âm nhạc, với Lệ Quyên Live Concert lần đầu tiên khán giả thủ đô sẽ chìm đắm trong một khán phòng với 200 cây nến trầm tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn suốt hơn 3 tiếng của đêm diễn. Thảm đỏ của đêm nhạc cũng được đầu tư sang trọng bậc nhất không kém các concert chuẩn quốc tế. Ekip kì vọng chương trình cũng sẽ được đề cử giải Cống hiến 2018.

Giang Trần