Lộ ảnh Tổng thống Pháp với bạn gái, 5 quan chức mất việc

Sau khi những bức ảnh thân mật của Tổng thống Pháp Francois Hollande cùng bạn gái trong điện Elysee bị phát tán trên báo, 5 quan chức chính phủ đã bị thuyên chuyển công tác.

Sau khi những bức ảnh thân mật của Tổng thống Pháp Francois Hollande cùng bạn gái trong điện Elysee bị phát tán trên báo, 5 quan chức chính phủ đã bị thuyên chuyển công tác.

 

Tạp chí nổi tiếng Voici cho biết, hình ảnh từ 3 bức ảnh đang lan truyền được xác định là của Tổng thống Hollande, 60 tuổi, và Gayet, 42 tuổi, được chụp vào tháng Mười khi họ đang ngồi cạnh nhau trên sân thượng dinh Tổng thống.

Một cuộc điều tra được tiến hành ngay sau đó, nhưng cảnh sát đã thất bại trong việc xác định thủ phạm. Tuy nhiên, họ cho rằng các thành viên của đội ngũ nhân viên bên cạnh Tổng thống có thể đã chụp các bức ảnh bằng một chiếc điện thoại di động bên trong phòng riêng của ông.

Lộ ảnh Tổng thống Pháp với bạn gái, 5 quan chức mất việc 4

Ảnh thân mật của Tổng thống Pháp và người tình xuất hiện trên trang bìa tạp chí Voici

“Năm nhân viên đã được thay thế và giao cho văn phòng nhà nước để tái bổ nhiệm vào các nhiệm vụ khác”, nguồn tin từ văn phòng Tổng thống cho biết vào hôm 28/11.

Báo Liberation còn nói rằng bốn trong số năm nhân viên bị thuyên chuyển công tác vốn từng phục vụ trong thời ông Nicolas Sarkozy làm Tổng thống, làm tăng thêm những nghi ngờ rằng, đây có thể là đòn ra tay của ông Sarkozy để chơi xấu đối thủ, vì ông Sarkozy đang nhắm đến việc tranh cử Tổng thống trở lại.

Cuộc tình giữa Tổng thống Pháp Hollande và nữ diễn viên xinh đẹp Gayet từng gây xôn xao dư luận thế giới vào đầu năm nay, tuy nhiên những hình ảnh mới nhất về cặp đôi này thực sự gây bất ngờ cho người dân Pháp, khi nó được chụp tại sân thượng của cung điện Elysee.

Lộ ảnh Tổng thống Pháp với bạn gái, 5 quan chức mất việc 5

Những bức ảnh được cho là chụp bí mật từ tháng Mười

Hồi tháng 1, báo chí Pháp và quốc tế xôn xao khi tạp chí Closer đăng tải các bức ảnh chụp ông Hollande lái xe tay ga đến ngủ qua đêm ở nhà cô Gayet. Tại thời điểm đó ông Hollande vẫn còn mối quan hệ chính thức với ”đệ nhất tình nhân” Valerie Trierweiler.

Sau đó cô Gayet đã kiện tạp chí Closer vì tội xâm phạm quyền riêng tư. Đến tháng 3, một tòa án Paris buộc tạp chí Closer phải bồi thường cho nữ diễn viên xinh đẹp này 15.000 euro.

Lộ ảnh Tổng thống Pháp với bạn gái, 5 quan chức mất việc 6

Nữ diễn viên nổi tiếng 42 tuổi Julie Gayet, người tình của ông Hollande 

Sau khi chính thức chia tay với ông Hollande, bà Trierweiler đã viết và xuất bản một cuốn tự truyện kể về mối tình với Tổng thống Pháp. Trong sách, bà mô tả ông Hollande là một người ích kỷ, coi thường người nghèo.

 

Theo Yên Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục