Clip Hồ Quỳnh Hương khó chịu ôm đầu khi bị Thanh Lam mắng

Một đoạn clip, quay lại cảnh Hồ Quỳnh Hương ôm đầu tỏ vẻ khó chịu khi bị đàn chị Thanh Lam mắng trên sóng truyền hình trực tiếp đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Một đoạn clip, quay lại cảnh Hồ Quỳnh Hương ôm đầu tỏ vẻ khó chịu khi bị đàn chị Thanh Lam mắng trên sóng truyền hình trực tiếp đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

[mecloud]XjK0wUmTw0[/mecloud]

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip do khán giả quay lại cảnh Hồ Quỳnh Hương ôm đầu tỏ ra khó chịu khi bị Thanh Lam trách mắng trong chương trình X-Factor (Nhân tố bí ẩn).

Sau tiết mục "Không quan tâm" của thí sinh Minh Như, bốn giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh đã xảy ra mâu thuẫn và bất đồng quan điểm. Trong khi Tùng Dương nhắc nhở với thái độ điềm tĩnh thì Thanh Lam lại tỏ ra khá nóng nảy. Thanh Lam cho rằng ca khúc mà Minh Như thể hiện không mang đến một giá trị tốt cho giới trẻ.

Clip Hồ Quỳnh Hương khó chịu ôm đầu khi bị Thanh Lam mắng  1

Hồ Quỳnh Hương ôm đầu vì sự phản ứng gay gắt của Thanh Lam. Ảnh cắt từ clip

Còn Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh lại ủng hộ thí sinh. Trong clip do khán giả quay lại, Thanh Lam đã chỉ tay thẳng mặt và mắng chửi Hồ Quỳnh Hương, tuy nhiên hình ảnh này lại không được phát trên truyền hình. Trước thái độ gay gắt của đàn chị, Hồ Quỳnh Hương đã có lúc phải ôm đầu vì căng thẳng.

Để giải tỏa mọi căng thẳng giữa bốn giám khảo, MC Thành Trung đã phải rời sân khấu xuống hàng ghế nóng để nhắc nhở. Sau đó, chương trình mới được tiếp tục.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục