Tin mới

Lộ lý do thực sự Phi Nhung lần lữa chuyện về Mỹ đoàn tụ con gái ruột, liên quan đến Hồ Văn Cường

Thứ sáu, 08/10/2021, 16:08 (GMT+7)

Phi Nhung đã có ý định về Mỹ đoàn tụ con gái ruột nhưng có quá nhiều lý do khiến cố ca sĩ chưa thể rời đi, một trong số đó chính là Hồ Văn Cường.

Với những khán giả yêu mến Phi Nhung đều biết đến câu chuyện đau lòng về chuyến bay lỡ dở đoàn tụ con gái ruột Wendy Pham. Được biết, nữ ca sĩ đã đặt vé máy bay về Mỹ nhưng cuối cùng lại hoãn vì muốn được ở lại Việt Nam đi làm Từ thiện, rồi không may mắc Covid-19 qua đời.

Lộ lý do thực sự Phi Nhung lần lữa chuyện về Mỹ đoàn tụ con gái ruột, liên quan đến Hồ Văn Cường 1
Lộ lý do thực sự Phi Nhung lần lữa chuyện về Mỹ đoàn tụ con gái ruột, liên quan đến Hồ Văn Cường

Thế nhưng, đó mới chỉ là một phần lý do khiến Phi Nhung lần lữa về đoàn tụ con gái, một phần quan trọng khác mới đây đã được bạn bè của giọng ca "Bông điên điển" tiết lộ. Đó là việc nữ ca sĩ muốn đưa 2 con nuôi đi thi và đậu đại học đàng hoàng. Một trong 2 người con nuôi ấy chính là Hồ Văn Cường.

Lộ lý do thực sự Phi Nhung lần lữa chuyện về Mỹ đoàn tụ con gái ruột, liên quan đến Hồ Văn Cường 2
Ca sĩ Phi Nhung (ảnh internet)

Theo tiết lộ của một người bạn của Phi Nhung cho hay, vào năm 2019 khi trung tâm Thuý Nga tổ chức Paris By Night vào năm 2019, Phi Nhung đã năn nỉ người này cho Hồ Văn Cường được đi hát nhưng do giọng ca Gò Công còn quá nhỏ nên người này chưa biết rõ về cậu.

Lộ lý do thực sự Phi Nhung lần lữa chuyện về Mỹ đoàn tụ con gái ruột, liên quan đến Hồ Văn Cường 3
Hồ Văn Cường trong đám tang mẹ nuôi

Tuy nhiên, Phi Nhung hứa sẽ lo tất cả chi phí từ vé máy bay, visa để cho con qua diễn. Các con của nữ ca sĩ có tới 4-5 đứa nhưng nữ Phi Nhung vẫn mua đầy đủ vé, lo các thủ tục và đưa con đi chơi Disney Land cho biết đất Mỹ ra sao. 

Lộ lý do thực sự Phi Nhung lần lữa chuyện về Mỹ đoàn tụ con gái ruột, liên quan đến Hồ Văn Cường 4
Phi Nhung ở lại Việt Nam một phần là muốn cho Hồ Văn Cường đi thi và đậu đại học đàng hoàng

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi xót xa và cũng càng thêm ngưỡng mộ tình yêu Phi Nhung dành cho các con. Suốt quá trình từ khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, khán giả dễ dàng cảm nhận được tình cảm nữ ca sĩ dành cho cậu bé. Phi Nhung luôn cố gắng tìm mọi cách để con trai được diễn trên Thuý Nga Paris By Night.

Lộ lý do thực sự Phi Nhung lần lữa chuyện về Mỹ đoàn tụ con gái ruột, liên quan đến Hồ Văn Cường 5

Chính vì vậy sự ra đi thời điểm này của Phi Nhung là nỗi mất mát, thiếu vắng và trống trải rất lớn cho các con của cô. Từ nay về sau sẽ vẫn có những người giúp đỡ các con nuôi của Phi Nhung nhưng không phải ai cũng có thể lo lắng cho chúng như cách Phi Nhung đã làm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news