Lộ thiệp cưới cùng thông tin chính thức về đám cưới của Bảo Thy?

Sau những tin đồn về việc Bảo Thy làm đám cưới, mới đây mạng xã hội lại xôn xao về một bức ảnh được cho là tấm thiệp cưới của "Công chúa bong bóng".

Cách đây không lâu, tin đồn Bảo Thy sẽ kết hôn vào tháng 11 năm nay liên tục được xuất hiện. Đám cưới sẽ được tổ chức sau đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng 1 tuần. Tin đồn này bắt nguồn từ những bình luận úp mở về một tin vui của nữ ca sĩ cùng với bạn bè trên facebook cá nhân và một số fan của cô.

Thậm chí một tài khoản Facebook đã đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời cưới của Bảo Thy. Trong tấm thiệp này đề rõ tên thật của "Công chúa bong bóng" cùng nhiều thông tin trùng khớp khác như địa chỉ nhà... Theo thông tin trên tấm thiệp này, Bảo Thy sẽ làm lễ trong nhà thờ vào ngày 15/11. Sau đó đến ngày 16/11, lễ cưới sẽ được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng ở Quận 1, TP.HCM.

Lộ thiệp cưới cùng thông tin chính thức về đám cưới của Bảo Thy? 1

Tấm thiệp mời đang được đồn đoán về đám cưới của Bảo Thy. Ảnh: Trí Thức Trẻ/ Kenh14

Nếu như những thông tin này chính xác thì Bảo Thy sẽ làm lễ cưới vào ngày 16/11 chứ không phải 26/11 như đồn đoán trước đó.

Danh tính của bạn trai của nữ ca sĩ cũng được đồn đoán là một đại gia quê xứ Nghệ, trước đó đã có gia đình và là người đã cầu hôn Bảo Thy năm ngoái tại Maldives.

Trước đó, Bảo Thy từng tiết lộ mình đang yêu một chàng trai nhiều năm và dự định sẽ kết hôn trong 1-2 năm tới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá kín tiếng trong đời sống riêng tư khiến người hâm mộ rất tò mò.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục