Lộ thông tin gây sốc: Đệ nhất phu nhân Melania Trump không ngủ chung giường với chồng

Người phụ nữ này đã không giấu chuyện "riêng tư" của bản thân với những người quen của mình.

Người phụ nữ này đã không giấu chuyện "riêng tư" của bản thân với những người quen của mình.

Từ khi trở thành vợ của Tổng thống, Đệ nhất phu nhân Melania Trump rất được cánh báo chí chú ý, đặc biệt là về những câu chuyện mang đời tư, về mối quan hệ của bà với các con riêng của chồng, và với chồng. Mới đây, tờ US Weekly đã tiết lộ một thông tin gây sốc về cuộc sống đời thường của hai vợ chồng Tổng thống Mỹ và đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, một nguồn tin thân cận với gia đình đã cho biết, bà Melania Trump chính xác là không hạnh phúc trong vai trò mới (Đệ nhất phu nhân) như nhiều người vẫn nghĩ. Người phụ nữ này đã không giấu sự "thảm hại" của bản thân với những người quen của mình.

Lộ thông tin gây sốc: Đệ nhất phu nhân Melania Trump không ngủ chung giường với chồng 1

Đệ nhất phu nhân và chồng trong ngày ông Donald nhậm chức.

Bà Melania chưa bắt đầu làm Đệ nhất phu nhân đã có dấu hiệu "chán nản"?

Hiện tại, bà Melania đang sống ở tòa tháp Trump ở thành phố New York cho đến khi cậu út Barron Trump kết thúc năm học rồi mới chuyển đến Washington cùng chồng nhưng bất cứ khi nào hai người có cơ hội ở chung một nơi thì bà vẫn từ chối ngủ chung giường với ông Donald. Thay vào đó, họ có hai phòng ngủ riêng biệt và chưa từng qua đêm cùng với nhau, nguồn tin này cho biết thêm.

Điều này càng khiến cho mối nghi ngờ về cuộc hôn nhân của Tổng thống đương nhiệm và phu nhân thêm rõ nét bởi trước đó, trong lễ nhậm chức của chồng, bà Melania hiếm khi nở nụ cười, mà nếu có thì rất gượng, hoặc tỏ vẻ khó chịu khi ông Trump tuyên thệ. Thêm vào đó, kể từ khi nhậm chức mới, người ta rất ít khi nhìn thấy hai vợ chồng bà Melanai nắm tay nhau nơi công cộng.

Người cung cấp tin này cũng cho biết thêm, bà Melania muốn càng ít tiếp xúc với chồng trong công việc càng tốt và không muốn liên quan gì đến nhiệm kỳ Tổng thống của chồng. Đây thực sự là thông tin gây sốc bởi trước đó, họ vẫn rất tình cảm và người vợ Melania thường xuyên xuất hiện với hình ảnh hạnh phúc, thậm chí đứng lên kêu gọi bầu cử cho chồng trong nhiều dịp tiếp xúc cử tri.

Hiện tại Đệ nhất phu nhân Melania và chồng thực sự như thế nào?

Những người ủng hộ vợ chồng Tổng thống đã tỏ ra khá bất ngờ trước những thông tin này bởi trước đó, họ vốn đã không hiểu nguyên nhân của sự chậm chễ trong việc thực hiện vai trò Đệ nhất phu nhân của bà Melania Trump những tháng vừa qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những ý kiến cho rằng dẫu cho mọi chuyện có như thế nào thì vẫn phải đợi những người trong cuộc lên tiếng thì mới có thể tin được.

Theo: Afamily

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục