Tin mới

Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch

Thứ năm, 12/08/2021, 16:04 (GMT+7)

Trần Lộ mới đây đã đăng bài viết dài tạm biệt mối tình 9 năm của mình. Trong đó, cô còn tiết lộ loạt tin nhắn mà Hoắc Tôn nhắn với đám bạn chuyên làm chuyện xấu cùng mình.

Phần được chú ý nhất trong bài viết của Trần Lộ chính là những tin nhắn qua lại giữa Hoắc Tôn và bạn bè, cùng một số tin nhắn nói xấu người khác với Trần Lộ. Trong đó, Hoắc Tôn tự nhận mình theo chủ nghĩa cực đoan, "phụ nữ nên có dáng vẻ của phụ nữ", bằng không, anh ta sẽ không tha thứ.

Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch 1
Trần Lộ viết bài tạm biệt mối tình 9 năm của mình với Hoắc Tôn.

"Tôi luôn muốn Lộ Lộ nói lời chia tay trước, nhưng cô ấy không thể. Tôi chưa từng có tình yêu cuồng nhiệt với Lộ Lộ", Hoắc Tôn thú nhận với bạn mình.

Khi nói về chuyện tình một đêm với người khác, Hoắc Tôn mặt dày nhắn cho đám bạn: "Thỉnh thoảng nhiều lần hơi quá, khó trách nên thân thể mình bị tàn phá”.

Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch 2
Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch

Theo quan niệm của Hoắc Tôn, trước khi kết hôn nhất định phải "làm" thật nhiều, nghĩa là nhất định sẽ ngoại tình. Thật không hổ danh là "chàng trai quốc phong", đi ăn chơi cũng đặt biệt danh quốc phong cho các cô gái : tỳ bà tinh, tiểu cầm tinh, tiểu nhị hồ tinh....

Tôi rất không thích bản nam “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”, tự biến mình thành low, biến mình thành 1 thực tập sinh xào xáo hâm lại như một idol, tôi là một nhà âm nhạc, một nghệ thuật gia, Hoắc Tôn nói.

Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch 3
Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch

Ngoài ra, Hoắc Tôn còn chê bai nghệ sĩ khác là "rác rưởi, trình độ tiểu học ,gối thêu hoa mà cầm giải thưởng nghệ sĩ hát gốc xuất sắc nhất năm". Netizen soi ra được người mà Hoắc Tôn nói đến ở đây chính là Vương Nguyên.

Không chỉ chê bai nam nghệ sĩ, Hoắc Tôn còn soi mói rất nhiều nữ nghệ sĩ tuyến một.

Đối với gia đình Trần Lộ, Hoắc Tôn nói địa vị xã hội của mình và bố mẹ cô không cùng một tầng lớp, 2 người hiện tại không môn đăng hộ đối.

Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch 4
Lộ tin nhắn giữ Hoắc Tôn và đám 'hồ bằng cẩu hữu', bao chuyện xấu một lần khơi ra sạch

Sau khi những thông tin này lộ ra ngoài, netizen vô cùng chấn động. Họ biết con người của Hoắc Tôn không lấy gì làm tốt đẹp khi ép bạn gái quen 9 năm chia tay, nhưng không ngờ anh ta lại tệ hại tới mức này.

- Đã từng thích bạn này vì tài năng sáng tác lẫn hát nhưng có vẻ bị vả hơi nhiều, nghỉ dịch mà drama ngập newfeed mỗi ngày.

- Ủa anh, chê show low, ko hợp với "nghệ thuật gia" như anh thì tham gia làm gì. Chị ơi, mình có tài có sắc thì phốt xong, vứt rác đi mình sống cuộc đời mới.

-Đúng là người làm nghệ thuật đặt nickname cho mấy cô bạn gái như phim Tây Du Ký vậy. 

- Ông này không quá nổi, nhưng cũng không quá chìm đối với ai hay nghe nhạc Trung. Nhưng với bản tính ngông cuồng ta đây, thử hỏi nếu nổi như Ngô Diệc Phàm thì như nào?

- Tra nam đúng nghĩa này. Bên ngoài tỏ ra như tiên, như phật lúc nào cũng ra vẻ thoát tục, bản chất thì cặn bã.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news