Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang

Loạt ảnh hiếm hoi về không gian cưới ngập tràn sắc xanh của Cường Đô la và Đàm Thu Trang mới đây đã được hé lộ.

Tối ngày 28/7, lễ cưới của cường Đô la và Đàm Thu Trang đã diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP HCM.

Nhằm đảm bảo về riêng tư, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã thắt chặt an ninh, khách check in với 2 lớp bảo vệ.

Loạt ảnh hiểm về không gian cưới của đại gia phố núi mới đây đã được hé lộ. Dù chỉ ở vài góc nhỏ những cũng đủ thấy bữa tiệc được trang trí với màu xanh lá làm chủ đạo.

Sau lễ cưới hoành tráng tại trung tâm TP.HCM ngày 28/7 vừa qua, Đàm Thu Trang bất ngờ tung đoạn cip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình khiến dân tình không khỏi suýt xoa.

Trong đoạn clip, ngoài những phút giây tan chảy của cặp đôi, khoảnh khắc bé Subeo bẽn lẽn đứng bên Đàm Thu Trang và Cường Đô La trên lễ đường cũng lọt vào tâm điểm chú ý của khán giả.

Cùng xem lại loạt ảnh cưới và khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang:

Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 1

Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 2Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 3Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 4Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 5Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 6Tông màu chủ đạo trong lễ cưới của Cường Đô la chủ yếu là màu xanh mát mắt. Ảnh: Trí thức trẻ

 

Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 7

Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 8Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 9Loạt ảnh hiếm về không gian cưới độc đáo của Cường Đô la, Đàm Thu Trang 10Loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ cưới của cặp đôi. Ảnh: Người đưa tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục