Tin mới

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới

Thứ tư, 17/10/2018 08:53

Nhiều người cho rằng, nguồn cơn của tin đồn cặp đôi Như Quỳnh - Ngọc Sơn chuẩn bị làm đám cưới chính là bộ ảnh ôm ấp "tình bể bình" tại nhà 100 tỷ của "ông hoàng nhạc sến".

Nhiều người cho rằng, nguồn cơn của tin đồn cặp đôi Như Quỳnh - Ngọc Sơn chuẩn bị làm đám cưới chính là bộ ảnh ôm ấp "tình bể bình" tại nhà 100 tỷ của "ông hoàng nhạc sến".

Vài ngày qua, dư luận bất ngờ rộ lên thông tin ca sĩ và Như Quỳnh chuẩn bị làm đám cưới, gia đình 2 bên đã gặp mặt xong xuôi.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, phía ca sĩ Như Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó là thông tin thất thiệt.

Trong ngày hôm qua (16/10), ca sĩ Ngọc Sơn cũng chính thức lên tiếng. Nam nhạc sĩ Tình cha chia sẻ: "Cả nhà ơi, chuyện này không có đâu vì thời gian Ngọc Sơn nghỉ ngơi còn không có thì làm sao có thời gian đi "bàn chuyện đám cưới" với Như Quỳnh".

Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng, mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường".

Về phía Như Quỳnh, cô cũng từng tiết lộ, từ nhỏ đã ái mộ Ngọc Sơn vì mê nghe Bolero và luôn ao ước một lần tận mắt chứng kiến thần tượng.

Có lẽ vì tình cảm dành cho nhau ngay từ khi chưa gặp mặt nên khi có cơ hội làm việc chung cả hai thể hiện sự yêu quý nhau "ra mặt".

Đặc biệt chùm ảnh tình tứ khi Như Quỳnh thăm "cung điện" trăm tỷ của Ngọc Sơn có lẽ chính là nguyên nhân khiến rộ lên tin đồn cặp đôi sắp cưới.

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 1

Ngọc Sơn từng xuất hiện với tư cách khách mời tại liveshow của Như Quỳnh hồi tháng 1/2018. Đây là liveshow đánh dấu sự trở về của nữ ca sĩ sau nhiều năm ở Hải ngoại.

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 2

Sau đó, Như Quỳnh được mời tham gia làm huấn luyện viên Thần tượng Bolero.

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 3

Tại chương trình này, cặp đôi dành cho nhau rất nhiều lời có cảnh và những hành động thân mật như cùng nhau khiêu vũ trước mặt khán giả.

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 4

Thậm chí có lúc "ông hoàng nhạc sến" không kiềm chế được trước sự đáng yêu của Như Quỳnh, Ngọc Sơn còn bị bắt gặp khoảnh khắc định hôn trộm nữ ca sĩ.

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 5
 
Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 6

Và có lẽ nguồn cơn của tin đồn cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới chính là chùm ảnh Như Quỳnh đến thăm "cung điện" 100 tỷ của Ngọc Sơn.

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 7
 
Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 8

Tại đây, cặp đôi đã chụp rất nhiều ảnh tình tứ, thân mật.

Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 9
 
Loạt ảnh tình tứ tại biệt thự 100 tỷ khiến Ngọc Sơn - Như Quỳnh bị đồn chuẩn bị cưới 10

Có lẽ vì thế mà tin đồn yêu, sắp cưới bắt đầu xuất hiện.