Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật không ngờ sau tất cả những dòng trạng thái bất ổn

Mai Phương Thúy - bóng hồng từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón thừa nhận sự thật không ngờ đằng sau những dòng trạng thái bất ổn.

Cách đây không lâu, Mai Phương Thúy chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy cùng dòng trạng thái: "I just want attention" (tạm dịch: Tôi chỉ muốn nhận được sự chú ý).

Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật không ngờ sau tất cả những dòng trạng thái bất ổn 1
Mai Phương Thúy 'tự thú' rất thích được quan tâm, gây sự chú ý. Ảnh FBNV

Phải chăng đây là câu trả lời, lời thú nhận của Mai Phương Thúy trước những thắc mắc của công chúng khi liên tục những ngày gần đây, nàng hậu xuất hiện với khuôn mặt u ám cùng những dòng trạng thái buồn bã về tình yêu. 

Nếu quả thực, Mai Phương Thúy chỉ vì muốn gây sự chú ý mà liên tục đăng đàn, than thở buồn bã thì sẽ khiến fan thất vọng. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, không thể trách nàng hậu họ Mai vì đó là cảm xúc cá nhân.

Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật không ngờ sau tất cả những dòng trạng thái bất ổn 2
Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật không ngờ sau tất cả những dòng trạng thái bất ổn 3
Mai Phương Thúy liên tục gây chú ý bằng những dòng trạng thái buồn bã. Ảnh FBNV

Ngay những ngày đầu năm mới, Mai Phương Thúy đã khiến fan ruột vô cùng lo lắng khi liên tục có tâm trạng bất ổn, buồn phiền vì tình yêu. Nhiều người cho rằng có thể nàng hậu được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đang gặp chuyện buồn trong tình yêu. 

Được công chúng biết đến sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy một bước lên tiên trở thành mỹ nhân được săn đón. 

Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật không ngờ sau tất cả những dòng trạng thái bất ổn 4
Mai Phương Thúy dính tin đồn hẹn hò với Noo Phước Thịnh. Ảnh internet

Sau thời gian đăng quang, Mai Phương Thúy dần hoàn thiện về nhan sắc khiến cô nàng dính nghi vấn can thiệp "trùng tu". Nổi tiếng nhưng Mai Phương Thúy cũng dính không ít tai tiếng đặc biệt là liên quan đến vấn đề phong cách. Không ít lần nàng hậu sinh năm 1988 nhận 'gạch đá' vì diện trang phục hơi lố. Và sự cố nhớ đời nhất của Mai Phương Thúy chính là diện bộ áo dài mỏng tanh, phản cảm. 

Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật không ngờ sau tất cả những dòng trạng thái bất ổn 5
Mai Phương Thúy là một trong những nàng hậu gắn bó với các sự kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh internet
Mai Phương Thúy thừa nhận sự thật không ngờ sau tất cả những dòng trạng thái bất ổn 6

Sau hàng loạt ồn ào, Mai Phương Thúy tuyên bố rút khỏi showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh. Trong giới, nàng hậu họ Mai được xem là một nữ doanh nhân thành đạt, sắc sảo và nhạy cảm với thị trường chứng khoán. 

Thành công, xinh đẹp nhưng Mai Phương Thúy lại vô cùng kín kẽ trong chuyện tình cảm. Nàng hậu được xế sang Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai. Chân dài gốc Hà Nội dính nghi vấn hẹn hò với Noo Phước Thịnh. Mặc dù vậy, cả hai lên tiếng phủ nhận. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục