Tin mới

Ngôi sao xứ Huế phủ nhận thông tin 'chơi bẩn' Hồ Văn Cường

Thứ bảy, 16/10/2021, 17:20 (GMT+7)

Sau khi bị tố "chơi bẩn" khiến Hồ Văn Cường thân bại danh liệt, giọng ca xứ Huế đã có bài đăng phản pháo.

Ồn ào liên quan đến tiền cát xê của Hồ Văn Cường chưa bao giờ là đề tài hết hot. Trong khi nhân vật chính vẫn rất hiếm hoi đưa ra phát ngôn thì cư dân mạng đang đẩy câu chuyện đi quá xa. Hiện tại người thân vẫn chưa liên lạc được Hồ Văn Cường, cũng có một số nguồn tin cho hay giọng ca nhí đang nhờ cô giáo tìm nhà để chuyển ra khỏi nhà cũ của Phi Nhung khi hoàn thành lễ 49 ngày cho cố ca sĩ.

Ngôi sao xứ Huế phủ nhận thông tin 'chơi bẩn' Hồ Văn Cường 1
Ồn ào tiền thù lao ảnh hưởng trực tiếp đến tên tuổi, sự nghiệp của Hồ Văn Cường. Giọng ca nhí hiện đã trả lại fanpage, kênh youtube cho công ty

Mới đây, một trang chuyên đưa tin về showbiz đã đăng tải một thông tin siêu "giật gân" liên quan đến sự sụp đổ của Hồ Văn Cường. Nguồn tin này cho hay, nam Ca sĩ Long Nhật đã nhắn tin cho nhiều anh chị em trong giới, thậm chí lập nhóm để kêu gọi tẩy chay, quyết tâm dìm sự nghiệp của giọng ca sinh năm 2003.

Ngôi sao xứ Huế phủ nhận thông tin 'chơi bẩn' Hồ Văn Cường 2
Một trang chuyên đưa tin về showbiz đã đăng tải một thông tin siêu "giật gân", tiết lộ ca sĩ Long Nhật là nguồn cơn khiến Hồ Văn Cường rớt đài

Chỉ sau ít phút đăng tải, thông tin này đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Bởi lẽ, từ trước đến nay Long Nhật luôn là người đứng ra để bảo vệ cho Hồ Văn Cường và Phi Nhung. Nhiều netizen bức xúc và khẳng định, nghệ sĩ đến từ xứ Huế là người sống hai mặt, tuy bề ngoài hào nhoáng nhưng bên trong thâm độc vô cùng. 

Ngay sau đó Long Nhật đã chính thức có bài viết phủ nhận thông tin kể trên. Nam ca sĩ khẳng định đây là thông tin bịa đặt, vu khống. 

Ngôi sao xứ Huế phủ nhận thông tin 'chơi bẩn' Hồ Văn Cường 3
Long Nhật khẳng định thông tin kể trên là bịa đặt, vu khống nhằm câu view, gây mất đoàn kết của anh chị em trong giới. 

Đây không phải là lần đầu tiên Long Nhất đăng bài "kêu oan" vì bị xuyên tạc. Trước đó, giọng ca xứ Huế cũng từng bị kẻ xấu cắt ghép hình ảnh từ các buổi livestream để bôi nhọ, bóp méo sự thật.

Ngôi sao xứ Huế phủ nhận thông tin 'chơi bẩn' Hồ Văn Cường 4
Trước đó Long Nhật cũng đã có bài viết kêu oan, tiết lộ có kẻ xấu cố tình cắt ghép bóp méo các livestream nghĩa tình của mình

>>> XEM THÊM: Hồ Văn Cường được hậu thuẫn giữa ồn ào tiền bạc 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news