Tin mới

Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến netizen nhớ về thất bại thảm hại của Mulan

Thứ hai, 06/09/2021, 15:56 (GMT+7)

Những chiếc ảnh không son phấn thời Lưu Diệc Phi đang đóng Mulan khiến khán giả tiếc nuối cho bộ phim được kỳ vọng nhiều nhưng thất bại thảm hại của Disney.

Ngày 5/9, bộ phim Hoa Mộc Lan (Mulan) của Disney do Lưu Diệc Phi đóng chính đã kỷ niệm một năm công chiếu. Nhân dịp đặc biệt, Lưu Diệc Phi đã đăng tải những chiếc ảnh xưa lên Instagram để ăn mừng.

Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến netizen nhớ về thất bại thảm hại của Mulan 1
Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến khán giả nhớ về thất bại thảm hại của Mulan

Trong ảnh, Lưu Diệc Phi mặc trang phục Hoa Mộc Lan, để tóc xõa, gương mặt hơi ửng hồng và cười hết cỡ cùng các bạn diễn, không hề quan tâm đến hình tượng của mình.

Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến netizen nhớ về thất bại thảm hại của Mulan 2
Có thể thấy Lưu Diệc Phi không còn xinh đẹp như khi mới ra mắt. Khả năng diễn xuất của cô sau bao năm cũng không được cải thiện nhiều.
Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến netizen nhớ về thất bại thảm hại của Mulan 3
Dù đã Mỹ tiến nhưng Lưu Diệc Phi lại không thể tận dụng cơ hội này để tạo được bứt phá trong sự nghiệp.

Còn trong bức ảnh này, Lưu Diệc Phi mặc nguyên bộ đồ xuất hiện trước ống kính khi không trang điểm. Cô hơi mím môi nhìn vào ống kính vui vẻ cùng các diễn viên khác.

Những bức ảnh mặt mộc luôn là điều cấm kỵ của giới nghệ sĩ. Việc Lưu Diệc Phi để mặt mộc dấy lên bàn luận sôi nổi của netizen. Một số người còn cho rằng nữ diễn viên đã rất dũng cảm khi dám đăng những bức ảnh này lên. Chứng tỏ, Lưu Diệc Phi rất tự tin vào nhan sắc bản thân hoặc không quan tâm đến hình tượng xấu đẹp. Thử hỏi trong showbiz mấy ai dám làm điều này?

Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến netizen nhớ về thất bại thảm hại của Mulan 4
Cả một bộ phim, nhân vật Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi chỉ chung một biểu cảm như thế này!

Năm ngoái, Hoa Mộc Lan, một bộ phim của Disney quy tụ nhiều sao Hoa ngữ đình đám như Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt và các nghệ sĩ nổi tiếng khác được công chiếu vào tháng 9 sau khi trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, doanh thu phòng vé và danh tiếng của phim lại không được như mong đợi.

Ngoài cốt truyện và bối cảnh, kỹ năng diễn xuất của diễn viên chính Lưu Diệc Phi một lần nữa bị khán giả la ó. Nhiều netizen cho rằng mặt cô cứng đơ, cả phim chỉ một biểu cảm.

Cuối cùng, bộ phim Hollywood mà nhiều người kỳ vọng có thể khiến sự nghiệp của Lưu Diệc Phi thăng hoa chỉ dừng lại ở 4,9 điểm trên Douban với doanh thu phòng vé chưa đến 300 triệu USD.

Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến netizen nhớ về thất bại thảm hại của Mulan 5
Kết cục, Hoa Mộc Lan bị đánh giá rất thấp từ kịch bản cho đến diễn viên. Bộ phim không thành công như kỳ vọng.
Lưu Diệc Phi đăng ảnh mộc khiến netizen nhớ về thất bại thảm hại của Mulan 6
Trên Douban, Hoa Mộc Lan chỉ được 4,9 điểm, quá thấp so với mong đợi.

Hơn 30 tuổi, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình lần lượt ra mắt nhưng không thành công. Nhan sắc ngày càng xuống dốc, Lưu Diệc Phi giờ đây đang bị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt hoàn toàn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news