Lưu Diệc Phi khác lạ với mái tóc hồng cá tính

Lưu Diệc Phi bất ngờ xuất hiện với mái tóc hồng cá tính, đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên xuất hiện với mái tóc tông màu khác.

Lưu Diệc Phi bất ngờ xuất hiện với mái tóc hồng cá tính, đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên xuất hiện với mái tóc tông màu khác.

Lưu Diệc Phi khác lạ với mái tóc hồng cá tính 1

Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ với mái tóc hồng cá tính. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên xinh đẹp thể hiện sự phá cách.

Lưu Diệc Phi khác lạ với mái tóc hồng cá tính 2

Mái tóc hồng sáng mang đến cho nữ diễn viên sự tươi mới. Đây là bộ ảnh cô chụp cho một tạp chí. Nhiều người cho rằng, bộ ảnh này phù hợp với hình tượng của thần tiên tỷ tỷ.

Lưu Diệc Phi khác lạ với mái tóc hồng cá tính 3

Thời gian này, Diệc Phi là gương mặt quen thuộc trên các ấn phẩm tạp chí. Cô cũng bận rộn với nhiều dự án phim. 

Lưu Diệc Phi khác lạ với mái tóc hồng cá tính 4

Lưu Diệc Phi đầy quyến rũ với mái tóc hồng. Nữ diễn viên không ngại thừa nhận muốn được khẳng định khả năng diễn xuất trong tương lai.

Lưu Diệc Phi khác lạ với mái tóc hồng cá tính 5

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, là sao nữ được chú ý bậc nhất tại Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ... Gần đây có tin cô và tài tử Song Seung Hun bí mật chia tay sau vài tháng hẹn hò. Phủ nhận thông tin này, nhưng cũng khá lâu, họ không xuất hiện chung. Vài nguồn tin cho rằng, đây là tin đồn có thật. 

Ảnh: 163

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục