Tin mới

Lưu Diệc Phi và những ngọc nữ Cbiz dần mất 'tiên khí'

Thứ ba, 03/08/2021, 15:08 (GMT+7)

Lưu Diệc Phi, Đổng Khiết, Chung Hân Đồng... đều từng là những ngọc nữ thuần khiết, xinh đẹp bậc nhất Cbiz. Thế nhưng bây giờ tiên khí và thân ảnh ngọc nữ của các người đẹp đều đã dần biến mất.

Khi mới ra mắt công chúng, Lưu Diệc Phi nổi tiếng với làn gió thanh khiết. Cô được mệnh danh là thần tiên tỉ tỉ bởi thần thái bất hủ. Nhưng có lẽ làng giải trí quá phức tạp nên Lưu Diệc Phi giờ cũng bắt đầu đi theo con đường gợi cảm với những cảnh hôn triền miên. Hình ảnh tiên nữ giáng trần của Lưu Diệc Phi giờ không còn nữa.

Lưu Diệc Phi và những ngọc nữ Cbiz dần mất 'tiên khí' 1
Lưu Diệc Phi giờ không còn khí chất thoát tục như khi mới ra mắt công chúng.

Đổng Khiết từng được Trương Nghệ Mưu đánh giá cao nhờ vẻ ngoài ngây thơ khi mới bước chân vào showbiz. Nhưng không ngờ Đổng Khiết lại có nụ hôn say đắm với người tình Vương Đại Trí. Trong một thời gian dài, hình tượng ngọc nữ của cô tụt dốc thảm hại, vẻ đẹp trong sáng thuần khiết tựa nữ sinh cũng vĩnh viễn biến mất.

Lưu Diệc Phi và những ngọc nữ Cbiz dần mất 'tiên khí' 2
Đổng Khiết mất cả sự nghiệp rộng mở vì bê bối ngoại tình.

Y Năng Tịnh được biết đến với hình tượng người phụ nữ tài năng ngay khi vừa ra mắt. Cô viết nhạc, ca hát và luôn hoàn hảo trong mắt người ngoài. Cuộc hôn nhân của cô và Dữu Trùng Khánh ban đầu cũng tốt đẹp và được ngưỡng mộ. Thế nhưng sau đó, Y Năng Tịnh không chịu nổi cảnh cô đơn mà phát sinh quan hệ ngoài luồng với Hoàng Duy Đức. Cuối cùng, hôn nhân tan vỡ, sự nghiệp của Y Năng Tịnh cũng từ đó suy sụp.

Lưu Diệc Phi và những ngọc nữ Cbiz dần mất 'tiên khí' 3
Y Năng Tịnh cũng vậy, cô mất cả gia đình, sự nghiệp dần tàn lụi vì không chịu được cô đơn, phản bội chồng.

TWINS có thể nói là nhóm nhạc tồn tại lâu nhất trong làng nhạc Hong Kong. Hai nữ ca sĩ ban đầu ra mắt với hình tượng thiếu nữ xinh đẹp. Tuy nhiên, vì dính phải scandal mà họ phải chuyển sang phong cách trưởng thành. Trong đó,  Chung Hân Đồng trở thành mỹ nhân số 1 Hong Kong nhờ vẻ ngoài ngọt ngào. Tuy nhiên, hình tượng của cô nhanh chóng bị phá hủy vì quá nhiều tai tiếng.

Lưu Diệc Phi và những ngọc nữ Cbiz dần mất 'tiên khí' 4
Chung Hân Đồng từng là 'ngọc nữ' Hong Kong.
Lưu Diệc Phi và những ngọc nữ Cbiz dần mất 'tiên khí' 5
Trương Bá Chi có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp rộng mở nhưng tất cả chỉ là quá khứ.

Trương Bá Chi được mệnh danh là "ngọc nữ" ngay khi vừa ra mắt. Tại Hong Kong, nhan sắc của cô khi trẻ có thể nói không ai sánh bằng. Cô kết hôn với Tạ Đình Phong và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng rồi sự cố ảnh nhạy cảm xảy ra, làm thay đổi rất nhiều hình ảnh ngọc nữ của Trương Bá Chi trong mắt mọi người.

>> Xem thêm: Dương Mịch, Nhiệt Ba, Diệc Phi, Lệ Dĩnh... đội vương miện so kè nhan sắc, ai là nữ hoàng trong trái tim bạn?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news