Lưu Khải Uy có thái độ lạ trước nghi vấn tái hôn với Dương Mịch

Hôn nhân giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch lại tiếp tục là đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc, trang Sohu bất ngờ đăng tải thông tin Dương Mịch đã chia tay với tình trẻ sau những tháng ngày mặn nồng. Trang này còn cho biết, Dương Mịch sẽ tạm dừng công việc 1 năm và còn có ý định tái hôn với chồng cũ Lưu Khải Uy.

Cụ thể, những ngày gần đây, một số cư dân mạng phát hiện Lưu Khải Uy trên mạng xã hội không hề xóa đi những bài viết ngọt ngào tình cảm cùng Dương Mịch. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" cũng có động thái tương tự.

Lưu Khải Uy có thái độ lạ trước nghi vấn tái hôn với Dương Mịch 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị đồn tái hôn với nhau.

Điều này càng khẳng định tin đồn cặp sao này quay lại. Nhiều người cho rằng, Tiểu Gạo Nếp  cần đến bố mẹ nhất và việc bố mẹ ly hôn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bé.

Trong khi Dương Mịch vẫn giữ im lặng trong mối quan hệ này, thì trước thông tin này, Lưu Khải Uy lại có thái độ lạ. Khi tham gia một sự kiện, Lưu Khải Uy không trả lời trực tiếp thông tin có tái hôn với Dương Mịch hay không mà nam diễn viên họ Lưu đã im lặng 3 giây rồi mới thẳng thắn trả lời: "Cô ấy luôn có chỗ đứng trong trái tim tôi.”

Động thái của Lưu Khải Uy ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông. Dù đã ly hôn nhưng anh chưa từng quên được vợ cũ của mình.

Lưu Khải Uy có thái độ lạ trước nghi vấn tái hôn với Dương Mịch 2

Cả hai có thái độ trái ngược trước tin đồn tái hôn.

Được biết, thời điểm còn mặn nồng Lưu Khải Uy thường xuyên dành tình cảm đặc biệt cho Dương Mịch. Mỗi lần vợ bị công kích, nam diễn viên để đứng ra bảo vệ cô trước những chỉ trích của dư luận. Điều này khiến không ít người mong ước được một người chồng tâm lý như vậy.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn với nhau tại hòn đảo Bali xinh đẹp. Cả hai đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khi công bố kết hôn. Nhiều nghi vấn được đặt ra khi sự nghiệp của Dương Mịch đang lên như diều gặp gió thì cô bất ngờ tuyên bố kết hôn với Lưu Khải Uy. Sau 2 năm khi đã có 1 đứa con gái đầu lòng, cả hai chính thức chấm dứt hôn nhân khi tuyên bố ly hôn.

Thời điểm ly hôn, truyền thông và người hâm mộ đã đặt nhiều nghi vấn về nguyên nhân của họ. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ im lặng khiến các tin đồn càng xuất hiện nhiều hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục