Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai

Lý Nhã Kỳ thậm chí bị nhầm là một tiểu thư con nhà gia thế ở Dubai.

Lý Nhã Kỳ thậm chí bị nhầm là một tiểu thư con nhà gia thế ở Dubai.

Trong chuyến công tác tới Dubai, đất nước có tiếng xa hoa nhất hành tinh, Lý Nhã Kỳ đã diện trang phục của phụ nữ Dubai. Cô dạo chơi trên những không gian cổ kính, đẹp như cổ tích và mang màu sắc đặc trưng của đất nước Hồi giáo này.

Với trang phục kín chỉ để lộ gương mặt, cặp mắt, Lý Nhã Kỳ trở nên lạ lùng nhưng vẫn toát lên vẻ tha thướt, kiều diễm của một quý cô.
Thậm chí, trang phục này càng làm tôn vẻ đẹp bí ẩn của đôi mắt to mơ mộng và đượm buồn của Lý Nhã Kỳ dưới lớp khăn choàng đầu thanh lịch.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất thích những bộ trang phục của phụ nữ Dubai bởi chúng được thiết kế tinh xảo với chất liệu mỏng nhẹ như tơ khiến mỗi bước chuyển động của kiều nữ, những cánh áo khăn lại khe khẽ bay theo rất dịu dàng.

Giữa Dubai,  với những góc phố cổ trầm mặc, Lý Nhã Kỳ thực sự trở thành “nàng thơ” của nơi này.

Yêu thích những nét đẹp cổ điển, Lý Nhã Kỳ bày tỏ, cô rất thích nét cổ kính của một Dubai cổ xưa. Tuy không mang vẻ đẹp tráng lệ như Paris, nhưng Dubai lại vừa cổ kính vừa xa hoa. Mỗi không gian đều được chăm chút tinh tế như những tác phẩm nghệ thuật, khiến ai đã lạc bước vào đều dễ bị say lòng.

Được biết, nữ diễn viên của Mùa hè lạnh có mối quan hệ kinh doanh với một số doanh nhân ở đất nước này nên cô thường xuyên tới Dubai làm việc.

Dưới đây là bộ hình mới nhất của người đẹp họ Lý tại Dubai. Ekip thực hiện hình ảnh này của Lý Nhã Kỳ tiết lộ, với đôi mắt to mơ mộng và đượm buồn cùng gương mặt thanh tao toả sáng dưới tấm khăn choàng đầu, đã không ít người dân bản địa nhầm Lý Nhã Kỳ là một tiểu thư con nhà gia thế ở Dubai.

 

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  6

Lý Nhã Kỳ rất thích không gian vừa cổ kính vừa xa hoa của Dubai

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  7

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  8

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  9

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  10

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  11

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  12

Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai  13

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục