Tin mới

Lý Nhã Kỳ chọn hơn 100 bộ váy xa xỉ tham gia LHP Cannes tại Pháp

Thứ ba, 12/05/2015 10:25

Lý Nhã Kỳ đang tất bật lựa chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất để tham gia LHP Cannes tại Pháp.

Lý Nhã Kỳ đang tất bật lựa chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất để tham gia LHP Cannes tại Pháp.

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỳ sẽ tham dự LHP Cannes theo lời mời từ Ban tổ chức LHP với tư cách một nghệ sĩ Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn trong các sự kiện lớn của Quốc tế, một diễn viên, nghệ sĩ có ảnh hưởng trong làng giải trí Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ chọn hơn 100 bộ váy xa xỉ tham gia LHP Cannes tại Pháp 1

Lý Nhã Kỳ tất bật đi chọn váy

 

Lý Nhã Kỳ chọn hơn 100 bộ váy xa xỉ tham gia LHP Cannes tại Pháp 2

Lý Nhã Kỳ sẽ có 10 ngày tại LHP Cannes

Theo lịch trình, ngôi sao Lý Nhã Kỳ sẽ có gần 10 ngày tham dự các hoạt động trong LHP Cannes, với các hoạt động dày đặc từ việc dự thảm đỏ khai mạc đến các bữa tiệc dành cho nghệ sĩ thế giới, tham dự công chiếu các bộ phim quan trọng dự giải… Với lịch trình này, Lý Nhã Kỳ cũng phải chuẩn bị rất nhiều trang phục khác nhau cho mỗi sự kiện. Cô cho biết cô đã lựa chọn gần 100 trang phục khác nhau để tìm những chiếc váy phù hợp nhất với mình để mặc đi dự LHP. Phong cách mà Lý Nhã Kỳ hướng tới khi xuất hiện bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng thế giới lần này là vẻ đẹp sang trọng, cổ điển, đài các… mà cô đã tạo thành một “dấu ấn” trong các sự kiện quốc tế.

Lý Nhã Kỳ chọn hơn 100 bộ váy xa xỉ tham gia LHP Cannes tại Pháp 3
 

Theo tin tức, lần tham dự LHP Cannes năm 2013, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng với giới truyền thông quốc tế bởi vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ trên thảm đỏ. Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes lần đó cũng khiến các nhà thiết kế thời trang chú ý và có những thiện cảm đặc biệt với người đẹp đến từ Việt Nam.

Q.Huy