Tin mới

Mặc tin đồn chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn bên An Nguy đón sinh nhật

Thứ bảy, 01/09/2018 14:39

Trong một bức ảnh mới đây của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, An Nguy và Kiều Minh Tuấn có hành động thân mật tại bữa tiệc sinh nhật tối 31/8. Điều này càng dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai người những ngày vừa qua.

Trong một bức ảnh mới đây của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, An Nguy và Kiều Minh Tuấn có hành động thân mật tại bữa tiệc sinh nhật tối 31/8. Điều này càng dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai người những ngày vừa qua.

Những ngày qua, tin đồn rạn nứt giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến không ít người bất ngờ. Nam diễn viên bị nghi đang có mối quan hệ tình cảm thân thiết với An Nguy - bạn diễn đóng cặp cùng anh trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ sắp ra rạp “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Bởi Kiều Minh Tuấn và An Nguy luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi cùng tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim. Cụ thể An Nguy không ngại ở nơi đông người đã cúi xuống lau giày giúp Kiều Minh Tuấn. Ngoài ra, nam diễn viên cũng chủ động vòng tay qua eo An Nguy khi chụp ảnh.

Trùng hợp, thời điểm này Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ít chia sẻ hình ảnh chung nhưng lại có những bức ảnh hay status ẩn ý. Do đó, xuất hiện tin đồn nói rằng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng mâu thuẫn và chia tay.

Mặc tin đồn chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn bên An Nguy đón sinh nhật 1

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đăng tải bức ảnh An Nguy ngồi cạnh Kiều Minh Tuấn.

Đang lúc nghi án tình ái giữa Kiều Minh Tuấn, An Nguy và Cát Phượng gây xôn xao, mới đây đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chia sẻ loạt ảnh chụp chung với hai diễn viên trên trang cá nhân. Theo đó, nam đạo diễn, Kiều Minh Tuấn cùng một số người bạn tụ tập ăn mừng sinh nhật của An Nguy tối 31/8.

Mặc tin đồn chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn bên An Nguy đón sinh nhật 2

Kiều Minh Tuấn dự sinh nhật An Nguy tối 31/8.

Theo chia sẻ của nam đạo diễn, An Nguy đánh mất điện thoại ngay trong ngày quan trọng nhất cuộc đời. Sự sơ ý của cô khi đi xe ôm tới địa điểm tụ tập đã "báo hại" các anh em, đặc biệt là Kiều Minh Tuấn phải... “mò từng milimet đường” tìm giúp.

Giang Trần (tổng hợp)

Từ khóa: Kiều Minh Tuấn