Tin mới

Mặc váy ngắn vượt rào 3m của khu phong toả, vài phút sau cô gái trẻ nhận cái kết 'muối mặt'

Chủ nhật, 18/07/2021, 15:41 (GMT+7)

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cô gái mặc váy ngắn trèo qua hàng rào 3 mét ở phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Theo người chia sẻ clip, sự việc xảy ra vào tối ngày 13/7 vừa qua tại khu vực thuộc phường Tân Hoà, thành phố Biên Hoà (Đồng Nai).

Thời điểm trên, cô gái trẻ mặc váy ngắn, một mình vượt qua hàng rào cao tới 3m vào khu phong toả. Và chỉ vài phút sau, hành động của cô gái này đã bị người dân phát giác.

Ngay lập tức, người dân đã chặn ở đầu ngõ rồi kiên quyết bắt cô gái phải quay ra ngoài theo đúng con đường mà cô đã chọn ban đầu. Bên ngoài lúc này, cũng có một nam thanh niên chạy xe máy đang chờ sẵn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến số đông không khỏi ngán ngẩm vì hành vi thiếu ý thức này.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly được trên mạng xã hội cũng khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. 

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 15h43 ngày 13/7, tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thời điểm này, một nam thanh niên đang loay hoay tìm cách trèo ra ngoài tường rào. Anh ta bước trên đoạn dây giữa hai bức tường rồi nhanh chóng trèo qua tường rào rồi nhảy xuống đất. Lúc đó, ở bên ngoài đã có một cô gái bịt kín khẩu trang, đi xe máy đứng đợi sẵn. 

Vượt tường rào khu cách ly ra ngoài để đi chơi, 'sửu nhi' khiến bạn gái bị liên luỵ
Vượt tường rào khu cách ly ra ngoài để đi chơi, 'sửu nhi' khiến bạn gái bị liên luỵ

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo Cộng đồng mạng, nhiều người vô cùng bức xúc trước sự thiếu ý thức của cặp đôi trẻ. Đòng thời đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm.

Theo người chia sẻ clip, sau khi nắm được thông tin, cơ quan chức năng đã mời cặp đôi này lên làm việc và cô gái cũng đã được đưa đi cách ly cùng nam thanh niên. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news