Mang dao đi cướp, 2 thanh niên bị chủ cửa hàng cầm kiếm rượt trối chết

Hai thanh niên ngang nhiên mang dao vào cướp một siêu thị mini. Nhưng thật không may, ông chủ cửa hàng đã lôi một thanh kiếm lớn khiến chúng bạt vía.

Hai thanh niên ngang nhiên mang dao vào cướp một siêu thị mini. Nhưng thật không may, ông chủ cửa hàng đã lôi một thanh kiếm lớn khiến chúng bạt vía.

[mecloud]Wh0SRAsPyJ[/mecloud]

Một người đàn ông ở Pittsburgh, Mỹ đã rất can đảm khi 2 thanh niên bịt mặt, trong đó có 1 người mang dao rựa chạy vào siêu thị nhỏ của mình để ăn cướp. Điều mà 2 tên cướp không ngờ tới đó là người đàn ông đứng sau quầy thanh toán đã lôi ra một thanh kiếm lớn và sẵn sàng dùng nó.

Toàn bộ quá trình đụng độ, ngang với phim bom tấn của Hollywood đã được camera giám sát ghi lại.

2 tên cướp, đều chưa đến tuổi thành niên, chạy vào siêu thị Perry Market khi ông chủ đã đóng cửa vào tối ngày 14/8. Một trong 2 người ra phía say quầy và đòi tiền, đài WPXI-TV ở Pittsburgh đưa tin. Cảnh sát cho biết các thiếu niên này đã mang theo một con dao dài hơn 30cm đi cướp.

2 tên cướp nhí hét lên" Đưa tiền đây!". Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi ông chủ rút ra thanh kiếm của mình, lớn hơn con dao rựa của 2 chú nhóc rất nhiều, và rượt chúng chạy khắp cửa hàng.

Cuối cùng, cả 2 tên cướp đều chẳng cuỗm được gì. Một trong số chúng còn làm rơi chiếc áo T-shirt lại cửa hàng lúc bỏ chạy.

Bảo Linh (theo Russia Today)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục