Máy bay Colombia rơi, bốc cháy dữ dội

Một máy bay Boeing 7277-200 của Colombia đã rơi ngay sau khi cất cánh chiều hôm 20/12 giờ địa phương (ngày 21/12 giờ Hà Nội).

Một máy bay Boeing 7277-200 của Colombia đã rơi ngay sau khi cất cánh chiều hôm 20/12 giờ địa phương (ngày 21/12 giờ Hà Nội).

[mecloud]foniRzlyb0[/mecloud]

Máy bay rơi khiến 5 trong 6 người thiệt mạng. Chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Aerosucre của Colombia. Chiếc Boeing cất cánh vào chiều hôm 20/12 (giờ địa phương) từ sân bay German Olano, tỉnh Puerto Correno đến thủ đô Bogota.

[mecloud]fVgOESxUOA[/mecloud]

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h23 giờ địa phương (6h23 sáng nay theo giờ Việt Nam), chỉ ba phút sau khi cất cánh. Chiếc máy bay rơi tại khu vực cách sân bay German Olano khoảng 16 km.

Theo những hình ảnh người dân quay lại được khi máy bay cất cánh, chiếc Boeing bay thấp đến nỗi suýt đâm vào hàng rào xung quanh sân bay và những người đứng quay. Một đoạn video khác được cho là quay cùng chiếc máy bay này, nhưng vào khoảnh khắc nó rơi xuống đất.

Vụ rơi máy bay khiến 5 trong 6 người thiệt mạng, người sống sót duy nhất đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Quan chức phụ trách an ninh hàng không thuộc Cơ quan hàng không dân dụng Colombia, ông Freddy Bonilla cho biết nước này đã thành lập tổ điều tra xác nhận nguyên nhân vụ tai nạn.

Hãng Boeing tối 20/12 cũng phát thông báo chia buồn về vụ máy bay rơi ở Colombia và cho biết sẽ hợp tác cùng lực lượng chức năng để điều tra.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục